Ronaldinho vẫn nhớ về Barcelona

Theo người đại diện Roberto de Assis, cựu huyền thoại Barcelona Ronladinho vẫn không nguôi nhớ về đội bóng xứ Catalan cũng như cuộc sống ở thành phố này.

Phát biểu trên đài truyền thanh ONA FM, Roberto de Assis, anh trai, đồng thời là đại diện của Ronaldinho, không ngần ngại khẳng định em trai anh vẫn rất nặng lòng với CLB xứ Catalan cũng như những gì mà Ronaldinho đã trải qua trong suốt thời từ 2003 đến 2006 - thời kỳ đẹp nhất trong sự nghiệp của cựu cầu thủ số 1 thế giới.

"Với anh em chúng tôi, Barcelona luôn là một địa điểm đặc biệt và thật tuyệt khi có cơ hội trở lại thành phố đầy ắp những kỷ niệm êm đẹp đó. Ở đó, chúng tôi luôn nhận được sự tôn trọng và tình cảm vô bờ bến của người dân cũng như CLB huyền thoại này", Roberto de Assis cho biết.

Cho dù đã phải rời Barcelona trong một hoàn cảnh không lấy gì làm vui vẻ nhưng anh em Ronaldinho vẫn còn giữ được mối quan hệ mật thiết với BLĐ cũng như các cầu thủ Barca. Và lúc này anh em Ronaldinho rất mong Barcelona sẽ đạt được cú ăn ba kinh điển: Copa Del Rey, Primera Division và Champions League mùa giải năm nay.

"Chúng tôi có rất nhiều bạn bè ở Barcelona và hy vọng rằng họ có thể kết thúc mùa giải với cú ăn ba để làm nên một mùa giải không thể nào quên trong lịch sử của CLB" Roberto de Assis nhấn mạnh.

Ronaldinho kỳ vọng Barcelona sẽ thêm một lần thành công nữa không chỉ trên đấu trường châu lục

Khi được hỏi về tình trạng của Ronaldinho trong một môi trường mới như ở AC Milan, Roberto de Assis khẳng định em trai anh đã kịp hoà nhập với cuộc sống ở Italia cho dù họ gặp phải không ít những khó khăn trong những ngày đầu.

Roberto de Assis cho biết: "Ronaldinho đã hoà nhập rất tốt với cuộc sống ở Italia. Trong khoảng một thời gian nữa, tôi tin rằng Ronaldinho sẽ trở lại là chính mình. Ronaldinho đã có một bước biến chuyển mới trong sự nghiệp".

Ronaldinho đã có 200 lần khoác áo CLB Catalan và đóng góp đáng kể trong thành công của Barcelona ở Champions League mùa giải 2006.

Đỗ Đức
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá