Ronaldinho về thăm... hộp đêm xưa

TPO - Tiền vệ AC Milan tranh thủ đợt nghỉ sau Audi Cup để trở lại Barcelona, Tây Ban Nha, vui chơi ở những hộp đêm quen thuộc khi xưa.

Ronaldinho vốn nổi tiếng ưa thích cuộc sống về đêm.
Cùng AC Milan rời Audi Cup với hai trận toàn thua, Ronaldinho tranh thủ kỳ nghỉ, trở lại thành phố Barcelona, nơi anh từng có 5 năm gắn bó khi còn thi đấu cho Barca (từ 2003 - 2008).

Ở thời điểm này, nhà đương kim vô địch Champions League đang tới Mỹ tập huấn, vì vậy, chuyến trở lại này của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2005 rõ ràng không nhằm mục đích thăm viếng.

Trong ba ngày ở đây, Ronie dạo chơi trên phố, lang thang trên bờ biển tắm nắng, và đặc biệt không thể không ghé tới các hộp đêm.

Tối 4/8, phóng viên tờ Thể thao hàng ngày (Tây Ban Nha) bắt gặp tiền vệ AC Milan tại một hộp đêm có tên Casanova, ở phía Tây Nam thành phố biển. Ronaldinho tỏ ra rất hưng phấn và không ngừng nói cười, nhảy nhót và uống.

Việc Ronaldinho đi chơi tối không lạ nhưng lại thành chuyện không hay, khi cầu thủ này tăng tới 4 kg và ngày càng béo thêm. Trọng lượng dư thừa khiến anh chơi rất mệt mỏi tại Audi Cup, và AC Milan có hai trận toàn thua.

Thứ Hai tuần tới, Ronadinho sẽ trở về AC Milan để cùng các đồng đội luyện tập. Không hiểu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới một thời, với tình trạng thể lực hiện nay, có lấy được niềm tin của các cổ động viên?

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá