Ronaldo bật mí đời tư: Đa số phụ nữ đến với tôi không thật lòng

TPO - Trong lần xuất hiện trên chương trình truyền hình Jonathan Ross Show mới đây, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ rất nhiều về những bí mật đời tư của mình. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết, anh từng qua lại với rất nhiều người đẹp, nhưng chưa chọn được ai ưng ý.

Ronaldo chia sẻ về chuyện tình cảm.
Ronaldo chia sẻ về chuyện tình cảm.

Đến Anh dự buổi lễ ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp thi đấu của mình, Cristiano Ronaldo đã dành thời gian để tham dự chương trình truyền hình Jonathan Ross Show của MC nổi tiếng Jonathan Ross. 

Trong chương trình này, siêu sao người Bồ Đào Nha đã bật mí rất nhiều về đời tư, trong đó có cả chuyện tình cảm. Anh cho biết, mình từng qua lại với rất nhiều người đẹp, công khai có, giấu giếm có, nhưng chưa chọn được ai ưng ý. Ngoài ra, CR7 cũng thừa nhận, có rất ít phụ nữ đến với anh một cách thật lòng.

“Chuyện này không hề dễ. Tôi nghiêm túc đấy. Tôi biết 50% những người đến với mình là vì hâm mộ, bình thường thôi, không chỉ tôi mà bất cứ ai nổi tiếng cũng phải trải qua vấn đề tương tự. Nhưng ngược lại, tôi nghĩ mình khá ổn. 

Tôi tự tin, cao ráo, có hàm răng đẹp và hình thể săn chắc, vì thế tôi nghĩ rằng trong 50% còn lại thế nào chẳng có người thật lòng với mình. Thực tế là cho tới lúc này, tôi vẫn chưa chọn được ai ưng ý cả”, Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo và Irina Shayk cặp kè với nhau như vợ chồng từ năm 2010. Tuy nhiên, mối quan hệ này đổ vỡ tan tành vào đầu năm nay khi siêu mẫu Nga phát hiện Ronaldo lừa dối cô lén lút quan hệ với khoảng 12 phụ nữ khắp thế giới. Kể từ khi chia tay Irina, CR7 vẫn chưa chính thức có bạn gái mới dù cặp kè và qua đêm với hàng tá phụ nữ. Ngược lại Irina đã có bạn trai mới là nam diễn viên người Mỹ, Bradley Cooper. Hai người thậm chí còn bắt đầu tính tới chuyện cưới hỏi…

Khi nói về chặng đường sắp tới, Ronaldo cho biết mình không có hứng thú với nghiệp HLV, mà sẽ tham gia lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo. 

“Tôi không hứng thú lắm, có lẽ tôi muốn phát triển thương hiệu thời trang của mình. Tôi có rất nhiều cửa hàng và tôi muốn phát triển chúng. Hiện tại, tôi sẽ tiếp tục thi đấu, nhưng tôi muốn kết thúc sự nghiệp khi còn ở đỉnh cao, vì thế tôi chỉ muốn gắn bó với những CLB lớn. Tôi không có ý nói Mỹ hay Qatar không phải là môi trường tốt, nhưng tôi không cho rằng mình sẽ đến đó”, siêu sao của Real Madrid nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá