Ronaldo bất ngờ trải lòng về kình địch Messi

TPO - Trên Dongqiudi mới đây, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa anh và Lionel Messi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định bản thân không thích bị so sánh với bất kỳ ai khác, đặc biệt là đối thủ người Argentina.

Ronaldo không muốn bị so sánh với Messi.
Ronaldo không muốn bị so sánh với Messi.
Cristiano Ronaldo vừa trải qua một năm thành công cả ở cấp CLB lẫn cá nhân. Trái ngược hẳn với một Lionel Messi chịu nhiều thất bại cay đắng, thậm chí còn chẳng buồn đến tham dự buổi lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất 2016 do FIFA tổ chức. Tuy vậy, rất nhiều NHM vẫn tin rằng, Messi xuất sắc hơn Ronaldo và tiền đạo người Argentina xứng đáng đoạt các danh hiệu cá nhân trong năm 2016.
Tất nhiên, Ronaldo thì luôn tin rằng mình xứng đáng với Quả bóng vàng 2016 và Cầu thủ xuất sắc nhất 2016, đồng thời không quan tâm nhiều tới chuyện người ta so sánh mình với Messi. Trên Dongqiudi mới đây, CR7 đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa anh và Messi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định bản thân không thích bị so sánh với bất kỳ ai khác.
"Tôi không nghĩ mọi người có thể đem mọi thứ ra soi xét, bởi Cristiano là Cristiano, còn Lionel là Lionel. Chúng tôi đều là những cầu thủ tuyệt vời. Thành tích cá nhân lẫn tập thể của cả hai đều đã nói lên tất cả", Ronaldo nói. "Cậu ấy cố gắng đem lại những gì tốt nhất cho đội bóng của mình, còn tôi cố gắng vì đội bóng của tôi. Chúng tôi là đối thủ chỉ bởi cả hai đầu quân cho các câu lạc bộ khác nhau mà thôi. Nếu gặp gỡ bên ngoài, chúng tôi vẫn luôn tôn trọng lẫn nhau".
"Tôi không thích so sánh, với tôi từ đó không tồn tại. Chúng tôi là hai con người khác nhau, làm những công việc hoàn toàn khác nhau. Những người ngoài kia, họ thậm chí còn đi so sánh con cái của mình. Kể từ lúc sinh ra, đến trường, rồi đứa nào nhanh hơn, thông minh hơn", CR7 nói thêm.
Khi nói về mục tiêu trong tương lai của mình, Ronaldo chỉ có một mong muốn, đó là thi đấu thêm nhiều năm nữa, thậm chí là khi tới 45 tuổi. "Nếu tôi đạt thể trạng tốt, nếu tôi không dính chấn thương thì tôi vẫn muốn tiếp tục chơi bóng đến năm 35, 36, 37, 41, 45... Tôi không biết nữa, nhưng đó là những gì tôi muốn", Ronaldo – người vừa gia hạn với Real Madrid cách đây không lâu chốt lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng