Ronaldo bí mật kết hôn với kiều nữ nước Nga?

TPO - Trong buổi Gala trao giải Quả bóng Vàng FIFA 2013, Cristiano Ronaldo đã buột miệng gọi Irina Shayk là vợ. Có vẻ như CR7 và kiều nữ nước Nga đã bí mật đính hôn với nhau.

Ronaldo và Irina đã nên duyên vợ chồng?
Ronaldo và Irina đã nên duyên vợ chồng?

Đêm thứ 2 vừa qua, trong buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng FIFA 2013, Cristiano Ronaldo đã xuất sắc vượt qua hai đồng nghiệp là Lionel Messi và Frank Ribery để bước lên bục cao nhất.

Khi nhận Quả bóng Vàng từ tay “Vua bóng đá” Pele, CR7 đã rất xúc động. Trong hàng nước mắt lăn dài trên má, anh đã gửi lời tri ân tới các đồng đội, gia đình và người hâm mộ…

Sự việc có lẽ sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như trong lúc phát biểu trước đám đông quan khách trên bục nhận Quả bóng Vàng, Ronaldo không buột miệng gọi Irina Shayk là vợ với vẻ xúc động. “Xin cảm ơn vợ tôi, bạn bè tôi, con trai tôi. Họ đã giúp tôi có được giải thưởng hôm nay. Đây thực sự là những giây vô cùng xúc động đối với tôi”, Ronaldo cho biết.

Với một siêu sao mang tầm ảnh hưởng lớn như Ronaldo thì chỉ với từ “vợ” kia cũng đủ giúp báo chí thêu dệt lên đề tài xoay quanh mối quan hệ giữa anh và siêu mẫu xinh đẹp đến từ nước Nga.

Thậm chí, nhiều nguồn tin còn đồn đoán cặp đôi này có thể đã “nên vợ nên chồng”, nhưng hôn lễ của họ được tổ chức một cách bí mật để tránh sự dòm ngó của giới truyền thông.

Trước đến giờ, Ronaldo được xem là mẫu cầu thủ đào hoa khi từng cặp kè với nhiều người đẹp như Alice Goodwin, Gemma Atkinson và rất bóng hồng khác…. Dù vậy, kể từ khi yêu Irina Shayk thì anh lại tỏ ra rất chung tình, hiếm khi lăng nhăng hay để xảy ra những hục hặc về tình cảm. Mối tình của cả hai đã kéo dài được gần 4 năm.

Chính vì lẽ đó nên việc Ronaldo đã rước Irina về dinh theo như báo chí đồn đoán lúc này âu cũng là thường tình. Tuy nhiên, cả Ronaldo lẫn Irina Shayk đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn nói trên.

Theo dự kiến, trong một hai ngày tới, cả hai sẽ tới Bệnh viện nhi ở thành phố Madrid để cùng ăn mừng Quả bóng Vàng với các trẻ em tại đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá