Ronaldo bị phát hiện 'theo dõi' vũ công siêu nóng bỏng

TPO - Hơn 1 tuần sau khi bị phát hiện có qua lại với cựu hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha Desire Cordero, Cristiano Ronaldo lại khiến giới hâm mộ bất ngờ khi gia nhập vào hội những người hâm mộ cô nàng vũ công gợi cảm Lexy Panterra trên Instagram.

Ronaldo đặt chế độ theo dõi Lexy Panterra.
Ronaldo đặt chế độ theo dõi Lexy Panterra.

Cách đây hơn 1 tuần, báo chí Tây Ban Nha ầm ĩ câu chuyện Cristiano Ronaldo bí mật cặp kè với Desire Cordero – Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2014. Thậm chí, tạp chí Corazon Czn còn tiết lộ, Ronaldo và Desire Cordero đã bắt đầu qua lại được hơn 1 tháng qua. Một trong những bằng chứng cho thấy Ronaldo và Cordero thật sự có mối quan hệ, đó là việc gã trai đa tình người Bồ Đào Nha đã chủ động kết bạn với Cordero trên trang Instagram cách đây không lâu.

Thế nhưng dường như tin đồn một lần nữa lại là tin đồn. Trái tim của Ronaldo vẫn chưa có chủ chính thức. Mới đây, Ronaldo đã bị phát hiện gia nhập vào hội những người hâm mộ Lexy Panterra trên Instagram. Lexy Panterra là một vũ công khá được yêu thích tại nước Mỹ vào thời điểm hiện tại. Cô năm nay 27 tuổi và đang đứng thứ 138 trong danh sách những dancer nổi tiếng trên toàn thế giới.

Riêng trang Instagram, Lexy Panterra cũng đã thu hút được tới hơn 1,7 triệu người theo dõi và Ronaldo là một trong những người nổi tiếng mới nhất gia nhập danh sách ấy. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, vẫn chưa có thông tin nào về việc Ronaldo và Lexy Panterra đã liên lạc với nhau hay chưa. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào Lexy Panterra. Với một chàng trai đa tình như CR7, trái tim anh luôn có chỗ cho bất cứ người đẹp nào.

Kể từ khi chia tay Irina Shayk vào hồi đầu năm 2015, Ronaldo như con thiêu thân lao vào chốn tình trường. Anh bị phát hiện qua lại với rất nhiều người đẹp, nhưng chẳng có ai được công khai chính thức. Tất cả chỉ thoáng qua, thậm chí là tình một đêm. Trong khi đó, báo Mỹ thì tin rằng, siêu sao của Real Madrid đang tìm một người phụ nữ để sinh cho anh đứa con thứ 2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng