Ronaldo bị tình tin đồn ‘sỉ nhục’ về độ nam tính

TPO - Mới đây, siêu mẫu có thân hình cực kỳ nóng bỏng Elisa De Panicis đã tiết lộ chuyện siêu sao Cristiano Ronaldo thường xuyên dùng các miếng đệm lót cho “cậu nhỏ” nhằm làm tăng vẻ nam tính mỗi khi chụp ảnh quảng cáo cho các mẫu đồ lót của mình.

Elisa De Panicis tiết lộ Ronaldo thường phải "độn" để tăng vẻ nam tính.
Elisa De Panicis tiết lộ Ronaldo thường phải "độn" để tăng vẻ nam tính.
Sau EURO 2016, Ronaldo đã cùng một số bạn bè tới Ibiza, Tây Ban Nha nghỉ mát và tại đây, ngôi sao thuộc biên chế của Juventus có một buổi “ăn chơi” cực kỳ đáng nhớ trên du thuyền. Tất nhiên, bữa tiệc này không thể thiếu các chân dài nóng bỏng, trong đó có Elisa De Panicis, một người mẫu xinh đẹp đến từ Italia.

Thậm chí, cả Elisa De Panicis cùng Ronaldo còn được cánh săn ảnh bắt gặp luôn cặp kè bên nhau. Ở thời điểm đó, nhiều người còn cho rằng, người mẫu này chính là bạn gái mới của CR7. Thế nhưng, sau đó chỉ 1 tháng, cả hai đều tập trung vào công việc nên sự tình bị “chìm” đi nhanh chóng.

Đến đầu tháng này, Elisa De Panicis lại khiến nhiều người phải nhắc đến tên cô khi có những chia sẻ có phần “nhạo báng” đối với Ronaldo. Cụ thể, trong chương trình thực tế mang tên “Doble Tentacion” được phát sóng tại Chile, người mẫu này đã khẳng định rằng, mỗi khi chụp ảnh quảng cáo cho mẫu đồ lót mới của mình, CR7 luôn dùng một miếng đệm lót “cậu bé” nhằm tăng vẻ nam tính cho mình.

Trước vấn đề này, Ronaldo vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Tuy vậy, nó dường như cũng chẳng ảnh hưởng mấy tới hình ảnh cũng như công việc làm ăn của anh. Bởi vì, chỉ tính lượng fan trên toàn thế giới, chân sút người Bồ Đào Nha luôn là người dẫn đầu.

Ngắm dung nhan của người mẫu tố Ronaldo “độn cậu nhỏ”
Ronaldo bị tình tin đồn ‘sỉ nhục’ về độ nam tính - ảnh 1
Ronaldo bị tình tin đồn ‘sỉ nhục’ về độ nam tính - ảnh 2
Ronaldo bị tình tin đồn ‘sỉ nhục’ về độ nam tính - ảnh 3
Ronaldo bị tình tin đồn ‘sỉ nhục’ về độ nam tính - ảnh 4
Ronaldo bị tình tin đồn ‘sỉ nhục’ về độ nam tính - ảnh 5   

El Balonrosa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá