Ronaldo bỏ dở họp báo khi bị hỏi về việc ít ghi bàn sân khách

Với vẻ không mấy hài lòng, CR7 đứng lên kết thúc sớm cuộc họp báo trước trận AS Roma - Real Madrid.

Ronaldo khó chịu với câu hỏi của phóng viên.
Ronaldo khó chịu với câu hỏi của phóng viên.

Tình huống diễn ra khi Ronaldo nhận được câu hỏi tại sao ghi ít bàn trên sân đối phương từ đầu mùa 2015-2016. Với vẻ khó chịu, ngôi sao của Real đáp lại phóng viên: "Bạn có thể nói cho tôi biết tên cầu thủ nào ghi nhiều bàn thắng trên sân đối phương hơn tôi, kể từ khi tôi thi đấu tại Tây Ban Nha được không? Bạn không thể làm được, đúng không? Không có cầu thủ nào như vậy hết".

Sau câu trả lời, Ronaldo liền tỏ ý không hài lòng, đứng dậy rời cuộc họp báo và không quên kèm theo câu: "Tạm biệt mọi người, cảm ơn".

Từ đầu mùa 2015-2016, CR7 mới ghi được bảy bàn trên sân đối phương trong tổng số 21 bàn tại La Liga. Lần gần nhất tiền đạo này ghi bàn trên sân đối phương diễn ra từ ngày 29/11 năm ngoái.

Bên cạnh số bàn thắng giảm sút khi rời xa Bernabeu, Ronaldo còn bị giảm về số địa điểm lập công. Tiền đạo này mới chỉ ghi bàn trên ba sân khác tại La Liga gồm sân của Espanyol, Eibar và Celta Vigo.

Với tổng cộng 21 bàn ở Liga, Ronaldo hiện xếp thứ hai trong cuộc đua vua phá lưới. Luis Suarez dẫn đầu với 23 bàn, trong khi Benzema và Neymar có mặt trong Top 4 khi sở hữu lần lượt 19 và 17 bàn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng