Ronaldo cảm ơn CĐV MU đã tha thứ

TPO - Cristiano Ronaldo cảm thấy rằng người hâm mộ MU đã không quên thời gian tốt đẹp anh có cùng đội bóng sau vụ lùm xùm vì quyết tâm đòi ra đi trong mùa hè qua.

Ronaldo vẫn tự tin trong mùa áo MU. Ảnh: MSN

Real Madrid đã ve vãn tiền vệ cánh này suốt mùa hè qua. Bản thân Ronaldo cũng công khai thừa nhận muốn thi dấu cho "Đàn kền kền trắng".

Tuy nhiên, lãnh đạo MU đã từ chối mọi đề nghị của Real và buộc tiền vệ người Bồ Đào Nha phải ở lại Old Trafford ít nhất là đến cuối mùa giải này.

Hồi đầu mùa, Ronaldo chỉ làm khán giả vì phải dưỡng thương sau ca mổ mắt cá chân. Anh chỉ trở lại từ băng ghế dự bị trong trận hòa Villarreal tại lượt đấu mở màn Champions League tháng trước.

Ronaldo thừa nhận rằng đã phải đề phòng phản ứng của người hâm mộ MU khi anh trở lại, nhưng sau vài trận vừa qua anh vẫn được CĐV MU tôn trọng và xem như là tài sản quý.

"Trong trận đấu với Villarreal tôi không lo lắng, nhưng có một chút hồi hộp xem người hâm mộ phản ứng như thế nào với tôi", Ronaldo phát biểu trên The Sun.

"Thật may mắn là mọi chuyện đều tốt đẹp. Điều đó thể hiện mọi người vẫn không quên thời gian tốt đẹp mà chúng tôi từng có cùng nhau và tôi hạnh phúc với điều đó", anh nói thêm.

Anh Quốc
Theo The Sun/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá