Ronaldo ‘cắn xé’ vài thứ trong phòng thay đồ để xả giận

Ronaldo ‘cắn xé’ vài thứ trong phòng thay đồ để xả giận

TPO - Bình luận trên kênh BT Sport, cựu hậu vệ Rio Ferdinand cho rằng, phản ứng bực tức của siêu sao Cristiano Ronaldo sau khi nhận thẻ đỏ là điều hoàn toàn bình thường. Thậm chí, CR7 còn có thể cắn xé vài thứ trong phòng thay đồ để xả giận.

Ronaldo bày tỏ sự bức tức khi bị truất quyền thi đấu.
Ronaldo bày tỏ sự bức tức khi bị truất quyền thi đấu.
Ở phút 29 trong trận gặp Valencia tại Champions League diễn ra vào rạng sáng nay, siêu sao Ronaldo đã khiến nhiều người phải nhắc đến tên mình khi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi đánh nguội. Không những vậy, anh còn có hành vi phản đối quyết định của trọng tài vô cùng xấu hổ bằng việc “khóc lóc tức tưởi”.

Theo tờ The Sun, ngoài việc khóc ra, Ronaldo còn hét ầm lên với trọng tài rằng: “Tôi không làm bất cứ điều gì. Tại sao lại vậy?. Sau đó, anh tiếp tục khóc khi rời sân vào phòng thay đồ.

Chứng kiến điều này, cựu hậu vệ Rio Ferdinand của M.U đã cho rằng, với tình tình của Ronaldo thì đây là hành vi hoàn toàn bình thường. Thậm chí, anh con có thể cắn xé vài thứ trong phòng thay đồ để xả giận. Ngoài ra, Ferdinand cũng nhận định, CR7 nhiều khả năng chỉ bị cấm thi đấu 1 trận chứ không bị cấm 3 trận.

Bình luận trên kênh BT Sport, Ferdinand chia sẻ: “Tôi nghĩ hành vi của Ronaldo xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Nhưng có thể chỉ cấm thi đấu 1 trận, chứ không phải 3 trận. Còn hành động sau khi nhận thẻ đỏ của Ronaldo là bình thường. Anh ấy có thể còn cắn xé vài thứ trong phòng thay đồ.”

Trong khi đó, người đồng đội cũ trong màu áo M.U với Ronaldo là Paul Scholes lại khẳng định: “Không thể có chuyện chỉ cấm thi đấu 1 trận. Thậm chí, anh ấy chẳng có quyền kháng án. Bởi vì, đó là hành vi đánh nguội rõ ràng. Ở pha bóng đó chẳng những có 1 cú đá, mà còn là một pha đánh tay rõ ràng.”

The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá