Ronaldo cặp kè Hoa hậu Hoàn vũ Bahamas

TP - Trong số ra ngày 21/11, tạp chí uy tín Correio da Manha của Bồ Đào Nha đã khiến dư luận chú ý khi đăng tải những thông tin cho rằng siêu sao Cristian Ronaldo và Hoa hậu Hoàn vũ Bahamas năm 2015 Toria Nichole Penn đang có những mối quan hệ “trên mức bạn bè”.

Ronaldo và Nichole đang có mối quan hệ trên mức bạn bè.
Ronaldo và Nichole đang có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Kể từ khi chia tay siêu mẫu người Nga Irina Shayk, Ronaldo vẫn chưa chính thức có một bóng hồng nào bên cạnh, siêu sao người Bồ Đào Nha giải thích anh vẫn chưa muốn quyết định vội vàng trong chuyện này và muốn tập trung thi đấu. Tuy nhiên ai cũng biết là với một tay chơi như CR7, anh luôn có hàng tá người đẹp vây quanh và tất nhiên, những tin đồn về việc cầu thủ này dính đến tình ái với một người mẫu hay hoa hậu nào đó cũng không phải là chuyện lạ.

Nhiều khi những tin đồn không phải không có cơ sở. Chuyện là trong số ra ngày 21/11, tạp chí Correio da Manha của Bồ Đào Nha lại khiến dư luận chú ý khi đăng tải những thông tin cho rằng tiền đạo của Real Madrid đang có mối quan hệ “trên mức bạn bè” với Toria Nichole Penn, người đẹp vừa đăng quang ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Bahamas năm 2015 khi hai người gặp nhau tại hộp đêm Century ở thủ đô London của nước Anh.

Theo tiết lộ của tờ báo này, Ronaldo và Toria Nichole Penn cùng nhóm bạn đã “quậy” tưng bừng tại hộp đêm Century cho đến 6 giờ sáng hôm sau. Điều đáng chú ý là mặc dù cả hai đều tạo “chứng cớ giả” khi Nichole rời hộp đêm trước Ronaldo chừng 15 phút, song cánh săn ảnh đã “bắt bài” được cặp đôi này khi cả hai vào chung một khách sạn nằm trên phố Croydo phía Nam London.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Ronaldo, Nichole khẳng định CR7 là một người đàn ông dễ gần và rất ga lăng. Tuy  nhiên Hoa hậu hoàn vũ Bahamas 2016 lại từ chối có dính líu tình cảm với siêu sao người Bồ Đào Nha, đồng thời tiết lộ mình đã có bạn trai và khẳng định đó chỉ là mối quan hệ bạn bè. Còn phía đối diện, “anh Bảy” cũng chẳng dại gì mà thừa nhận. Trả lời với kênh truyền hình ITV, cựu cầu thủ của Man United cho rằng anh có khá nhiều sự lựa chọn, tất cả chỉ là những tin đồn bởi anh là người nổi tiếng.

Khẳng định là thế, nhưng ai cũng thừa biết với một “con cá lớn” như Toria Nichole, Ronaldo chẳng dại gì mà câu trượt. Năm nay 27 tuổi, cao 1m86, vừa đăng quang ngôi hoa hậu Hoàn vũ Bahamas và là gương mặt đại diện của quốc gia này dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, Toria Nichole chắc chắn là cái tên “đôi lứa xứng đôi” với CR7. Việc họ vào chung một khách sạn thì đã rõ, còn có chuyện gì xảy ra ngay sau đó và cả hai có tiếp tục mối quan hệ hay không thì câu trả lời chỉ có ở thì tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá