Ronaldo cầu hôn mỹ nhân bằng nhẫn kim cương trị giá 18 tỷ đồng

TPO - Ngôi sao Cristiano Ronaldo đã cầu hôn cô bạn gái Georgina Rodriguez trong chuyến du lịch ở London vừa qua.

Ronaldo đã cầu hôn bạn gái  Georgina Rodriguez
Ronaldo đã cầu hôn bạn gái Georgina Rodriguez
Cristiano Ronaldo nổi tiếng đào hoa và có không ít người tình bốc lửa  trong quá khứ. Nổi bật nhất vẫn là siêu mẫu Irina Shayk, người đã yêu tiền đạo này hơn 5 năm. Tuy vậy, đến cuối cùng Ronaldo lại chọn một cô nàng ngoài giới “showbiz” để lập gia đình: Đó là Georgina Rodriguez.

Ronaldo gặp Georgina ở một cửa hàng Gucci tại Madrid vào tháng 6/2016. Khi đó, Georgina là cô sinh viên mới tốt nghiệp đại học và làm bán hàng tại đây. Không rõ bằng cách nào, cô nàng mới tròn 24 tuổi này lọt vào mắt xanh của tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Chỉ sau vài lần hẹn hò, Ronaldo đã chinh phục được trái tim của Georgina. Ban đầu, 2 người vẫn yêu đương như bình thường và chỉ gặp nhau mỗi khi Ronaldo có thời gian rỗi. Nhưng kể từ khi Ronaldo đưa Georgina về Bồ Đào Nha ra mắt gia đình, anh cũng đón luôn cô nàng về nhà sống cùng.

Sau đó, mối quan hệ giữa 2 người càng trở nên khăng khít hơn khi Ronaldo quyết định sinh con cùng Georgina. Cần biết rằng, cả 3 người con trước, Ronaldo đều sử dụng phương pháp đẻ thuê và giấu kỹ tên tuổi người mẹ.
Những tưởng Ronaldo làm thế vì muốn làm “ông bố đơn thân”, cả đời bay nhảy tự do, yêu đương tùy ý thì tuần qua, tiền đạo này bất ngờ cầu hôn Georgina. Theo tờ Correio da Manha, Ronaldo đã tranh thủ chuyến đi chơi đến London vừa qua để cầu hôn bạn gái và ngay lập tức được đồng ý.
Ronaldo cầu hôn mỹ nhân bằng nhẫn kim cương trị giá 18 tỷ đồng - ảnh 1  Georgina Rodriguez và bố con Ronaldo ở London
Ronaldo cầu hôn mỹ nhân bằng nhẫn kim cương trị giá 18 tỷ đồng - ảnh 2 Cận cạnh chiếc nhẫn cầu hôn của Ronaldo

Chiếc nhẫn cầu hôn của Ronaldo đính kim cương, có giá  lên tới 615.000 bảng (khoảng hơn 18 tỷ đồng) và được Georgina khoe khéo trên trang cá nhân. Như vậy ở tuổi 33, Ronaldo cũng quyết định từ bỏ đời sống độc thân để xây dựng gia đình với Georgina. 

Một số nguồn tin thân cận cho biết Ronaldo thực sự cảm phục Georgina vì cách cô nàng bảo vệ anh trước nghi án hiếp dâm tại Mỹ trong thời gian qua. Ngoài ra, Georgina cũng có tình cảm chân thật với Ronaldo chứ không đến với anh vì tiền. Cuối cùng, cô nàng 24 tuổi này rất được lòng mẹ và chị gái của Ronaldo, những người đặc biệt quan trọng với tiền đạo nổi tiếng này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng