Ronaldo chốt thời điểm kết hôn với người đẹp bán quần áo

TPO - Thông tin từ truyền thông Italia và Bồ Đào Nha cho hay, Cristiano Ronaldo sẽ làm đám cưới với cô bạn gái Georgina Rodriguez vào cuối năm nay. Địa điểm có thể là một bãi biển tuyệt đẹp tại Italia và sẽ hoành tráng không kém cạnh Leo Messi.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez.
Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez.

Cách đây khoảng 1 tuần, do không bận thi đấu cho ĐT Bồ Đào Nha nên Cristiano Ronaldo đã đưa cô bạn gái Georgina Rodriguez tới London du lịch. Tại đây, siêu sao 34 tuổi đã bất ngờ đưa ra lời cầu hôn đối với Georgina Rodriguez. Cô nàng người Tây Ban Nha lập tức gật đầu đánh rụp. Theo Correio da Manha, Georgina Rodriguez đã bị bắt gặp đeo chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương đắt tiền và có giá lên tới 1,21 triệu bảng.

Ngay sau khi cầu hôn Georgina Rodriguez, Ronaldo lập tức lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ. Cụ thể, anh sẽ tổ chức hôn lễ của mình tại Italia và vào thời điểm cuối năm nay. Hiện chi tiết về đám cưới của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng chắc chắn nó sẽ hoành tráng không kém cạnh đám cưới của Lionel Messi

Mối tình giữa Ronaldo và Georgina giống như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Georgina không phải là một người mẫu hay diễn viên khi mới gặp Ronaldo. Thời điểm ấy, cô chỉ đơn thuần là một nhân viên bán quần áo tại một cửa hàng Gucci.

Tuy nhiên, người đẹp 24 này đã thay đổi con người của Ronaldo và biến anh trở thành một người đàn ông của gia đình. Chưa hết, Georgina còn khiến Ronaldo thực sự cảm phục khi luôn lên tiếng bảo vệ CR7 trước nghi án hiếp dâm tại Mỹ và đến với anh bằng tình cảm chân thành, chứ không vì tiền bạc hay những thứ xa hoa phù phiếm.

“Cristiano đã cầu hôn Gio (Georgina ) và đám cưới sẽ diễn ra tại Italia vào cuối năm. Nhưng đến lúc này thì những thông tin về nó vẫn rất ít ỏi. Georgina đã bắt đầu thử váy cưới”, một nguồn tin từ gia đình Cristiano Ronaldo tiết lộ cho tờ Correio da Manha.

Trước khi cầu hôn Georgina, Ronaldo đã ở bên người đẹp này 2 năm và có chung với nhau cô con gái nhỏ Alana Martina.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng