Ronaldo có thể lại thuê người đẻ con

Siêu sao của Real Madrid nhiều khả năng sẽ có thêm một người con trong năm nay và tiếp tục giấu kín danh tính người phụ nữ sinh hộ.

CR7 giả bụng bầu trong trận Real - Celta Vigo. Ảnh: Reuters
CR7 giả bụng bầu trong trận Real - Celta Vigo. Ảnh: Reuters

Nguồn tin của hai tờ Correio da Manha và Flash! Vidas (Bồ Đào Nha) số ra hôm 23/3 cho hay, tháng 12 năm ngoái Ronaldo đã tiến hành làm thủ tục giấy tờ về việc thuê người đẻ khi đến Mỹ. Nhiều khả năng đứa bé sẽ chào đời trong nửa cuối năm 2016.

Để có thêm con, Ronaldo phải chi tối thiểu khoảng 1,1 triệu đôla. Người đẻ thuê sẽ nhận tiền, giữ im lặng và cam kết không có hành động phát sinh liên quan trong tương lai.

Một trong những dấu hiệu cho thấy Ronaldo có thể đang chuẩn bị công bố có con thứ hai là tình huống diễn ra trong trận Real - Celta Vigo mới đây. Khi đó, cựu cầu thủ hay nhất thế giới ghi bàn và giấu một quả bóng dưới áo khi chia vui. Đây là hành động chia vui quen thuộc của những cầu thủ sắp có con.

Ronaldo có con đầu lòng, Ronaldo Jr. vào năm 2010. Tiền đạo này đã giấu kín mọi chi tiết liên quan, trong khi giới truyền thông khẳng định người đẻ thuê là một nữ hầu bàn.

Là một cầu thủ có khả năng hấp dẫn mạnh với phái nữ, Ronaldo từng có cả tá bạn gái. Trong đó, người công khai gần nhất là siêu mẫu Irina Shayk (chia tay đầu năm 2015).

Ronaldo hiện chưa có kế hoạch về việc lập gia đình. Hơn một năm sau khi chia tay Shayk, tiền đạo này hiếm khi bị bắt gặp rơi vào vòng tay phụ nữ nào.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng