Ronaldo có thể lỡ dịp hội ngộ M.U ở Siêu cúp châu Âu 2017

Siêu sao Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ không cùng Real Madrid tham dự trận tranh Siêu cúp châu Âu với M.U vào tháng 8 tới.

Ronaldo có thể lỡ dịp hội ngộ M.U ở Siêu cúp châu Âu 2017
Lý do là HLV Zinedine Zidane dự tính sẽ cho Cristiano Ronaldo nghỉ ngơi thêm để có được thể lực tốt nhất khi bước vào mùa giải mới 2017/18 sẽ khởi tranh sớm do Hè năm sau diễn ra VCK World Cup 2018.
Theo lịch, Real Madrid - ĐKVĐ Champions League sẽ gặp M.U - ĐKVĐ Europa League trong trận tranh Siêu cúp châu Âu vào ngày 8/8 tới. Trận đấu trên sẽ rất ý nghĩa với Ronaldo khi anh được gặp lại đội bóng cũ. Nếu vô địch, CR7 cũng sẽ có thêm 1 danh hiệu. Dù vậy, siêu người Bồ Đào Nha nhiều khả năng sẽ không góp mặt trong trận đấu này.
Việc Zidane tính cho Ronaldo có thêm thời gian nghỉ ngơi là hoàn toàn hợp lý. Sau khi mùa giải 2016/17 hạ màn, Ronaldo cũng chưa được xả hơi vì lập tức phải tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho Confederations Cup tại Nga. Bởi vậy mà khoảng thời gian để cầu thủ này nghỉ ngơi sẽ tương đối ít nếu như phải góp mặt ở trận tranh Siêu cúp châu Âu.
Không chỉ trận Siêu cúp, Ronaldo cũng có thể không góp mặt trong chuyến giao hữu của Real tại Mỹ bắt đầu từ ngày 23/7. Trong trường hợp Bồ Đào Nha sớm bị loại ở Confed Cup, HLV Zidane có thể sẽ điều chỉnh lịch thi đấu cho Ronaldo.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng