Ronaldo đặt mục tiêu

(TPO) Người ngoài hành tinh Ronaldo đã đặt mục tiêu cho bản thân khi anh muốn ghi được 35 bàn thắng trong mùa này và giúp Real chiến thắng tại mọi mặt trận.

"Tôi hy vọng sẽ đạt được mục tiêu đó bởi vì 2 năm gần đây tôi chưa thực hiện được điều đó. - Tiền đạo 28 tuổi người Brazil nói trên website chính thức của CLB - Tôi biết không dễ thực hiện, nhưng mục tiêu đó sẽ thúc đẩy tôi thi đấu".

Cầu thủ 3 lần đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA đã ghi được 30 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên tại Real (mùa giải 2002/2003), 31 bàn trong lần thứ hai ( 03/04) và 24 bàn trong mùa giải vừa qua.

Thành tích ghi bàn tốt nhất của Ronaldo tính đến thời điểm này là mùa giải 96 - 97 khi anh còn thi đấu cho CLB Barcelona. Năm đó, đã ghi được tổng cộng 45 bàn thắng cho đội bóng xứ Catalan.

Ronaldo cũng nói việc Real bổ sung thêm các nhân tố mới như bộ đôi người Brazil Robinho, Julio Baptista và bộ đôi khác người Uruguay Pablo Garcia và Carlos Diogo sẽ giúp Real không quá thiếu lực lượng như 2 mùa giải vừa qua.

"Tôi nghĩ rằng CLB đã hiểu được rằng, muốn thành công thì phải có nhiều cầu thủ chất lượng. Bởi vì trong một mùa bóng có rất nhiều trận đấu và rất nhiều giải khác nhau mà CLB tham gia. - Ronaldo nói - Hầu hết các đội bóng bây giờ luôn có trong tay ít nhất 25 cầu thủ. Vì vậy lực lượng của họ ít khi thiếu hụt khi mọi cầu thủ đều được thi đấu.

Mùa này, tôi muốn cả chức vô địch quốc gia (La Liga) và danh hiệu Champions League. Nhưng quan trọng hơn sẽ là chức vô địch La Liga, bởi vì đó là ước muốn của các CĐV đến sân cổ vũ cho chúng tôi thi đấu mỗi tối Chủ nhật. Ngoài ra, trong sự nghiêp của mình, tôi chưa có được danh hiệu Champions League. Vì vậy tôi không muốn kết thúc sự nghiệp mà không có danh hiệu đó".

Real hiện đang tập trung chuẩn bị cho mùa bóng tại trại huấn luyện ở Áo. Và trước lúc mùa bóng mới bắt đầu, họ sẽ có trận đấu tại Budapest (Hungary), quê hương huyền thoại một thời của Real, Ferenc Puskas.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá