Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng

Một hãng sản xuất đồ thể thao vừa thiết kế đôi giày đặc biệt cho Cristiano Ronaldo, dùng để chơi trận đầu tiên trong năm 2017. Đó là đôi giày có phần đế màu vàng óng, đi kèm với thương hiệu CR7 quen thuộc.

Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 1 Đế giày có màu vàng óng giống Quả Bóng Vàng, bên trên là thương hiệu CR7. Hãng chỉ sản xuất 777 đôi giày kiểu này.
Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 2
Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 3 Đôi giày đem lại cảm giác nhẹ nhàng để Ronaldo có thể đạt tốc độ tốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để bảo vệ đôi chân trong những pha tranh bóng.
Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 4 Ronaldo mới giành Quả Bóng Vàng 2016, danh hiệu thứ tư trong sự nghiệp bóng đá.
Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 5 Ronaldo khoe cả bốn Quả Bóng Vàng trước trận đấu với Granada ở vòng 17 La Liga.
Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 6 Trong ngày vui trên sân Bernabeu, Ronaldo tự mình ghi một bàn cho Real sau quả tạt của Marcelo.
Ronaldo diện giày vàng trong ngày khoe Quả Bóng Vàng  - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá