Ronaldo đổ lỗi trọng tài khi ghi bàn kém ở La Liga

Ngôi sao của Real cho rằng án treo giò đầu mùa giải khiến anh bị hụt hẫng khi trở lại thi đấu.

Ronaldo khiến nhiều người bất ngờ với phong độ ghi bàn yếu kém ở La Liga. Ảnh: AFP.
Ronaldo khiến nhiều người bất ngờ với phong độ ghi bàn yếu kém ở La Liga. Ảnh: AFP.

"Tôi tràn đầy động lực khi bước vào mùa giải mới", Ronaldo cho biết. "Bỗng dưng, tôi bị tước đi quyền ra sân và thể hiện bản thân. Điều này khiến tôi vô cùng thất vọng. Những gì xảy ra với tôi là sai lầm lớn của trọng tài".

Ronaldo bị treo giò năm trận sau khi có hành vi đẩy trọng tài ở trận lượt đi tranh Siêu Cup Tây Ban Nha với Barca. Tiền đạo người Bồ Đào Nha, vì thế, phải ngồi ngoài lượt về, kèm theo bốn trận đầu tiên ở La Liga mùa này. Sau khi trở lại, Ronaldo mới ghi được một bàn qua bảy trận ở sân chơi cao nhất Tây Ban Nha.

"Mọi thứ rồi sẽ thay đổi và tôi không lo lắng về tình trạng hiện tại", Ronaldo nói với tờ L'Equipe. "Mọi người nói những điều không đúng về tôi. Họ không hiểu sự khác nhau giữa việc chơi tốt và không ghi bàn".

"Tôi luôn bị xem là cỗ máy ghi bàn và nói tới tôi là nói tới bàn thắng. Khi tôi không ghi bàn thì tất cả chẳng quan tâm tôi có chơi tốt hay không. Tôi chấp nhận những lời chỉ trích nhưng không đồng ý với chúng. Đơn giản là tôi không thể điều khiển cả thế giới".

Phong độ ghi bàn đi xuống của Ronaldo bị cho là nguyên nhân chính khiến Real để Barca bỏ cách tới tám điểm. Hôm nay, Real sẽ phải gặp Atletico trong trận derby Madrid.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng