Ronaldo đoàn tụ với Di Maria ở PSG?

Một trang fanpage có dấu xác nhận chính chủ Di Maria đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý về khả năng Cristiano Ronaldo đầu quân cho PSG.

Trang fanpage có xác nhận của Facebook đăng tải bức ảnh Ronaldo và Angel Di Maria thời còn thi đấu cho Real Madrid và dòng chữ: "Sớm thôi bạn tôi. Cristiano Ronaldo".

Sự việc xuất hiện ngay sau thất bại nặng nề của Real trước Barca ở La Liga cuối tuần qua. Điều này thuận theo những thông tin gần đây khi Ronaldo thường xuyên dính tin đồn liên hệ với PSG và nảy sinh mâu thuẫn với HLV Rafael Benitez.

Ronaldo đoàn tụ với Di Maria ở PSG? - ảnh 1 Đăng tải gây sốt của trang fan page có dấu xác nhận chính chủ Di Maria trên Facebook. 
Tuy nhiên phía Di Maria khẳng định không có liên hệ với trang fanpage này và Facebook đã nhanh chóng loại bỏ nó. Hiện vẫn chưa rõ ai điều hành trang này và tại sao lại được Facebook cấp dấu chính chủ của Di Maria.

"Angel không sử dụng Facebook cũng như Twitter", cô vợ Jorgelina Cardoso của Di Maria cho biết.

Sau trận El Clasico, nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Ronaldo đã yêu cầu Real phải chọn giữa anh và HLV Benitez. Tuy nhiên Chủ tịch Real Florentino Perez khẳng định chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn ở lại và không có chuyện bán Ronaldo cho PSG.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá