Ronaldo đối diện với án treo giò dài hạn

Vào ngày mai, BTC La Liga sẽ công bố án phạt 'nguội' đối với Cristano Ronaldo vì chiếc thẻ đỏ ở trận gặp Atheltic Bilbao vào cuối tuần qua.

Ronaldo đối diện với án treo giò dài hạn

Trong trận đấu cuối tuần qua giữa Real Madrid và Atheltic Bilbao, Cristiano Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ sau khi bị trọng tài cho là đánh nguội cầu thủ Ander Iturraspe của Bilbao. Cũng vì chiếc thẻ đỏ này của CR7 khiến Kền kên trắng phải chấp nhận trận hòa 1-1.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó. Xét hành vi của Ronaldo, BTC La Liga thấy rằng cần phải tăng thêm hình phạt đối với cầu thủ này. Và vào ngày mai, họ sẽ công bố án phạt "nguội" áp dụng cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Theo luật của LĐBĐ Tây Ban Nha, Ronaldo có thể sẽ phải nhận án treo giò từ một đến ba trận nếu như BTC La Liga xác định anh cố tình tấn công Ander Iturraspe của Bilba.

Trong trường hợp xấu nhất, Ronaldo sẽ vắng mặt trong ba trận tiếp theo của Real Madrid ở La Liga gặp Villarreal, Getafe và Elche.

Bên cạnh đó, BTC La Liga cũng đang cân nhắc sẽ treo giò Ronaldo thêm cả trận lượt về ở bán kết Cúp Nhà Vua giữa Atletico Madrid và Real Madrid.

Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá