Ronaldo đối diện với án treo giò khủng khiếp

Cristiano Ronaldo đang phải đối mặt với án phạt 12 trận sau khi nhận thẻ đỏ vì đấm và đá hậu vệ Edimar vào cuối tuần qua.

Hành động đá vào chân đối phương của Ronaldo.
Hành động đá vào chân đối phương của Ronaldo.

Tờ Mundo Deportivo ở xứ Catalonia dự đoán cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể bị cấm thi đấu trong khoảng 12 trận nếu như ủy ban kỷ luật nhóm họp vào ngày mai xác định anh đã có hành vi tấn công hậu vệ của Cordoba.

Dĩ nhiên thì một án phạt như vậy là quá nặng và khiến tất cả bất ngờ. Tuy nhiên, nếu báo chí thân Barcelona đều không ưa gì Ronaldo, tờ Marca ở Madrid cho biết trọng tài Alejandro Hernandez đã không xem tình huống này như là một hành vi bạo lực trong bản báo cáo của ông. Thậm chí trong bản báo cáo này, trọng tài Hernandez dường như đã không nhìn thấy cú đấm của Ronaldo vào mặt Edimar bởi tình huống diễn ra quá nhanh.

Cụ thể ông đã viết như sau: "Ở phút 83, Cristiano Ronaldo bị đuổi vì lý do sau: đá vào người đối phương khi bóng ra khỏi tầm với."

Ronaldo đối diện với án treo giò khủng khiếp - ảnh 1 Ronaldo đã nhận thẻ đỏ trực tiếp.
Còn trong trường hợp Ronaldo chỉ bị treo giò 1 trận, anh sẽ vắng mặt ở trận gặp Sociedad trên sân nhà vào cuối tuần này. Tuy nhiên, nếu án phạt là 3 trận hoặc hơn thế, cầu thủ người Bồ Đào Nha không thể dự 2 trận đấu quan trọng trước Sevilla và Atletico Madrid trong tháng 2.

Về tình huống phạm lỗi với Edimar, Ronaldo sau đó đã có lời xin lỗi trên Twitter. Anh viết: “Tôi xin lỗi tất cả và đặc biệt là Edimar vì hành động thiếu suy nghĩ của tôi trong ngày hôm nay."

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng