Ronaldo đóng phim… sex?

TPO - Một hãng phim cấp 3 của Brazil vừa mời tiền vệ Ronaldo tham gia một bộ phim khiêu dâm. Đây là lĩnh vực mà cầu thủ này chưa từng thử sức và biết đâu anh sẽ nhận lời.

Ronaldo đóng phim… sex?
Việc giành quyền đăng cai VCK World Cup 2014 không chỉ giúp người dân Brazil có cơ hội chứng kiến hàng loại ngôi sao hàng đầu thế giới tề tựu về xứ sở Samba, mà còn góp phần không nhỏ thúc đẩy kinh tế quốc gia. Chưa cần nói đến các hoạt động như du lịch hay mua sắm, ngay cả ngành mại dâm ở Brazil cũng có thể thu về những khoản béo bở.

Brasileirinhas, hãng phim khiêu dâm nổi tiếng nhất nhì Brazil, vừa đưa ra kế hoạch sản xuất một bộ phim khiêu dâm có tên “Copa do Sexo”. Trong bộ phim này, các nhân vật nữ sẽ khoác lên mình trang phục của những đội tuyển quốc gia nổi tiếng như Anh, Bồ Đào Nha, Argentina, Tây Ban Nha, Italia, Đức và Brazil… kèm theo sự xuất hiện của bóng, cờ…
Thực ra đây chính là phiên bản mới của bộ phim “Copa do Sexo” từng xuất hiện 4 năm trước ở VCK World Cup 2010 tại Nam Phi. 

Chỉ khác là lần này, các nhà sản xuất của Brasileirinhas dự định sẽ mời hai cầu thủ đích thực tham dự bộ phim. Một trong hai cái tên xuất hiện trong đầu họ là Cristiano Ronaldo-siêu sao bóng đá của ĐTQG Bồ Đào Nha.

Brasileirinhas cho rằng, nếu có sự xuất hiện của CR7, bộ phim sẽ gây được nhiều sự chú ý và tiếng vang sẽ lớn hơn rất nhiều so với 4 năm trước. Ai cũng biết, Ronaldo hiện là một trong số những VĐV thể thao có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Tên tuổi của anh đi đến đâu là gây chú ý cho hàng vạn CĐV ở đó. Với người yêu phim khiêu dâm lại càng không ngoại lệ.

Điện ảnh là lĩnh vực mà Ronaldo chưa từng thử qua và biết đâu anh sẽ thấy hứng thú với lời mời từ Brasileirinhas. Cũng cần nói thêm rằng, CR7 từng bị những bạn tình như Raffaella Fico, Nereida Gallardo… chê tơi tả về chuyện “giường chiếu”. 

Nếu đồng ý góp mặt ở “Copa do Sexo”, siêu sao của Real Madrid có thể chứng minh điều ngược lại và một lần nữa khiến cho tên tuổi của anh in đậm trong lòng các bóng hồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá