Ronaldo gây sốc trước chung kết Champions League

TPO - Ngay trước thềm trận chung kết Champions League mùa giải 2016/2017 giữa Real Madrid và Juventus, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ rất bất ngờ. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha thừa nhận, mình không phải một “Galactico” như mọi người mong đợi.

Ronaldo chia sẻ bất ngờ trước chung kết Champions League.
Ronaldo chia sẻ bất ngờ trước chung kết Champions League.

Rạng sáng mai, Real Madrid và Juventus sẽ gặp nhau trong trận chung kết Champions League mùa giải 2016/17. Một trận đấu vô cùng quan trọng và cả hai bên đều quyết tâm giành chiến thắng. Riêng với cá nhân Cristiano Ronaldo, khát vọng ấy còn lớn hơn rất nhiều. Đơn giản, vinh quang sẽ giúp anh gần như chắc chắn có thêm 1 danh hiệu Quả bóng vàng nữa.

Trước trận chung kết Champions League, Ronaldo đã có những chia sẻ đầy bất ngờ  đồng thời thừa nhận, mình không phải một “Galactico” tầm cỡ như mọi người mong đợi.

"Tôi không phải mẫu cầu thủ thích phân tích băng ghi hình vì tôi nghĩ mọi thứ nên diễn ra một cách tự nhiên. Tất nhiên việc phải nắm được vài bí kíp cơ bản khi chơi bóng, nhưng tôi không bị ám ảnh về điều đó. Ví dụ khi đá penalty, rất nhiều suy nghĩ sẽ thoáng qua trong đầu trước khi quyết định đá vào góc nào. Quyết định cuối cùng được đưa ra chỉ trong khoảnh khắc và đó là bản năng. Đó là lý do tôi không thích vạch ra kế hoạch mình sẽ là làm gì”, Ronaldo chia sẻ.

“Tôi chưa bao giờ xem mình là một galactico, nhưng tôi là cầu thủ đã tạo ra lịch sử ở M.U, Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha. Mọi người nghĩ tôi là tiền đạo, nhưng thực tế tôi chưa bao giờ là tiền đạo cả... Tôi đã ghi 600 bàn ở vị trí sở trường, tại sao lại phải thay đổi? Tất cả đều phụ thuộc vào chiến thuật của huấn luyện viên. Tôi thích được hoạt động tự do trong sơ đồ 4-4-2. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa tôi không thích sơ đồ 4-3-3 vì tôi thấy thoải mái khi được di chuyển nhiều và đá ở những vị trí khác nhau", Ronaldo nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá