Ronaldo gia hạn với Real, hưởng lương 365.000 bảng/tuần

TPO - Đêm qua (7/11, theo giờ Việt Nam), trên trang chủ Real Madrid đã phát đi thông báo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính thức gia hạn hợp đồng tới 2021 với Cristiano Ronaldo. Bản hợp đồng mới giúp CR7 trở lại với vị trí số 1 về lương bổng, khi nhận 365.000 bảng/tuần.

Ronaldo chính thức gia hạn với Real Madrid.
Ronaldo chính thức gia hạn với Real Madrid.
Rạng sáng 7/11 (giờ Việt Nam), báo chí châu Âu đồng loạt đưa tin Real Madrid đã chính thức đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Không phải là trong một, hai năm, đội bóng Hoàng gia đã trói chân siêu sao người Bồ Đào Nha bằng bản giao kèo có thời hạn đến tháng 6/2021, đúng như những gì CR7 từng đề đạt lên ban lãnh đạo cách đây không lâu.
Tối cùng ngày, trên trang chủ Real Madrid đã phát đi thông báo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính thức gia hạn hợp đồng tới 2021 với Ronaldo. "Ronaldo cùng chủ tịch Florentino Perez ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid trong phòng hội đồng ở sân Santiago Bernabeu. Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với đội bóng đến ngày 30/6/2021. Sau lễ ký kết, anh nhận một chiếc áo đấu của CLB, có in tên anh và con số 2021 trên lưng áo", trích thông báo từ Real Madrid.
Theo chi tiết hợp đồng, siêu sao 31 tuổi người Tây Ban Nha sẽ được tăng lương tuần sau thuế từ 288.000 bảng lên gần 365.000 bảng, chiếm lại ngôi ông hoàng lương bổng từ Gareth Bale, người lĩnh 350.000 bảng khi ký hợp đồng mới cách đây ít ngày. Hơn hết, Ronaldo sẽ được đảm bảo tương lai tới tận năm 36 tuổi và có thể tiếp tục hướng tới những cột mốc mới.
"Điều tôi mong mỏi nhất là tiếp tục tận hưởng những năm tháng còn lại mà tôi có thể chơi bóng. Tôi vẫn còn 10 năm thi đấu đỉnh cao nữa cơ", Ronaldo nói trong cuộc họp báo ngay sau lễ ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Tôi từng nói nhiều lần rằng tôi luôn giữ Real trong tim mình. Đội bóng là một phần của tôi, ghi dấu một giai đoạn đặc biệt trong đời tôi. Tất nhiên, tôi muốn kết thúc sự nghiệp cùng CLB này, đây mới chỉ là bản hợp đồng áp chót của tôi. Tôi muốn ở lại đây thêm nhiều năm. Tôi muốn tiếp tục cùng CLB viết lại lịch sử”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá