Ronaldo giải trình về nghi vấn ma tuý

(TPO) Khi trở về tập trung đội tuyển Brazil, Ronaldo đã gửi bản tường trình tới các cơ quan chức năng và từ chối mọi mối liên hệ nào với bọn buôn bán ma tuý mới bị bắt.

Cách đây 1 tuần, báo chí Brazil tiết lộ, cảnh sát của thành phố Rio de Janeiro sẽ chất vấn tiền đạo Ronaldo khi tên của anh bị nêu trong cuộc nói chuyện điện thoại giữa hai kẻ buôn bán ma túy vừa bị bắt. 

Theo các nguồn tin của cảnh sát,  Ronaldo sẽ phải đưa ra lời biện hộ trước Cơ quan bài trừ ma túy.

Trong một chiến dịch truy quét các băng nhóm buôn bán ma túy tại Rio de Janeiro, cảnh sát đã bắt được hai thanh niên có tên là Tiago de Vasconeles Tauil (23 tuổi) và Amon de Magalhaes Lemos (19 tuổi) - em trai của ngôi sao dẫn chương trình truyền hình Livia Lemos vốn là người yêu cũ của Ronaldo.

Sau khi trở về Brazil hôm qua, Ronaldo tình nguyện báo cáo lên Cơ quan bài trừ ma túy Niteroi. Mặc dù không tiết lộ chi tiết bản tường trình, song Ronaldo cũng từ chối việc anh đã sử dụng ma tuý hay có mối quan hệ mật thiệt với Lemos. "Mọi người đang sử dụng hình ảnh của tôi vì mục đích cá nhân, để mang lợi ích cho bản thân họ".

Luiz Marcelo Xavier, người đứng đầu Cơ quan bài trừ ma túy Niteroi khẳng định, Ronaldo sẽ không phải đối mặt với án phạt, vì anh đã gửi bản tường trình tự nguyện lên cảnh sát như một bằng chứng. "Amon và đồng bọn đang cố gắng sử dụng các mối liên hệ với các cầu thủ để làm giảm tội", Xavier nói trong một buổi phóng vấn trên truyền hình.

Ronaldo vừa ghi bàn trong trận Real Madrid chiến thắng 2-1 trước Cadiz trong ngày khai mạc hôm chủ nhật, đã trở về Brazil sớm thứ hai cùng đồng đội tại Real là Robinho Julio Baptista và Carlos. Anh sẽ tập luyện cùng đồng đội tại trung tâm huyến luyện ở Petropolis, một ngọn núi cách trung tâm thành phố Rio 35 dặm (60 km).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá