Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha

Có vẻ như gã đa tình Cristiano Ronaldo đang tiếp tục giăng lưới với những người đẹp và nạn nhân mới nhất được đồn đoán là cựu hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2014, Desire Cordero.

Trong ấn phẩm mới nhất mà tạp chí nổi tiếng của Tây Ban Nha, Corazon Czn tiết lộ, Ronaldo và Desire Cordero đã bắt đầu có tình cảm được hơn 1 tháng qua.
Trong ấn phẩm mới nhất mà tạp chí nổi tiếng của Tây Ban Nha, Corazon Czn tiết lộ, Ronaldo và Desire Cordero đã bắt đầu có tình cảm được hơn 1 tháng qua.
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 1
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 2
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 3 Một trong những bằng chứng cho thấy Ronaldo và Cordero thật sự có mối quan hệ, đó là việc gã trai đa tình người Bồ Đào Nha đã chủ động kết bạn với Cordero trên trang Instagram cách đây không lâu. Thậm chí, còn có tin đồn, Cordero đã chuyển tới Madrid sinh sống.
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 4
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 5 Nếu thông tin này là sự thật, thì đây có thể xem là mối quan hệ tình cảm nghiêm túc đầu tiên mà Ronaldo có được sau khi chia tay Irina Shayk. Trước những thông tin mà Corazon Czn đưa ra, những người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng, chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào.
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 6
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 7 Được biết, Cordero là cựu hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2014. Cô từng có quãng thời gian hơn 1 năm cặp kè với Alvaro Ruiz, con trai của cựu thủ quân Real, Fernando Hierro.
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 8
Ronaldo giăng lưới tình cựu hoa hậu Tây Ban Nha - ảnh 9

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng