Ronaldo giành quả bóng vàng của... Paris Hilton

TPO - Với “thành tích" tiệc tùng thâu đêm trong những ngày hè tại Mỹ, đặc biệt là mối quan hệ với người thừa kế tập đoàn Hilton, Ronaldo xứng đáng giành danh hiệu “Quả bóng vàng Paris Hilton 2009”.

Những ngày này, CR7 khiến cả Real và làng bóng đá thế giới phát sốt với câu chuyện chuyển nhượng 80 triệu bảng Anh. Trong khi những tin tức cuối cùng chưa được chốt lại, có tin cho hay, tiền đạo cánh của MU đang có những ngày hè vô cùng sảng khoái tại Mỹ để “ăn mừng sớm” việc chuyển tới Real, cũng như sắp được nhận mức lương kỷ lục, 200.000 bảng/tuần.

Phải chăng CR7 đang có ý niệm “Niềm vui lớn, ăn mừng sớm”? Không ai rõ. Chỉ biết trong những ngày này, Quả bóng vàng 2008 đang tranh thủ từng giây, phút để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại những hộp đêm ở Mỹ.

Sau khi hạ knockout Hilton tại hộp đêm My House và tại nhà cô em Nicky hôm 11/6, cuối tuần qua, CR7 lại có một đêm nồng nhiệt tại hộp đêm Rain ở Las Vegas và hân hạnh được cả tá người đẹp chào đón.

Thừa hiểu sự nổi tiếng khi cặp kè cùng CR7, dù chỉ là một đêm, nên các người đẹp tại hộp đêm Rain thi nhau trình diễn, mời gọi.

“Lao động nhiều mà thành công chẳng được bao nhiêu”, thế nên chỉ có một người đẹp tóc màu hạt dẻ được coi là có chút vớt vát khi được tuyển thủ người Bồ Đào Nha để ý. Thế mới biết, phải lắm chiêu như Hilton mới có thể thu hút được anh chàng quen yêu ngắn ngày như CR7.

Paris Hilton, người chinh phục thành công CR7 sau khi bị cho ăn “bánh bơ” hè năm ngoái.

Như vậy, gần một tuần qua, siêu sao Bồ Đào Nha đang thoải mái với những tiệc tùng, “bay đêm” và bơi lội, tắm nắng tại Mỹ.

Trong tình cảnh danh hiệu Quả bóng vàng 2009 được ngầm hiểu sẽ thuộc về Messi (sau những cống hiến không mệt mỏi cho Barca trong cú ăn ba mùa giải qua), việc CR7, với lối sống phóng túng như hiện nay, giành “Quả bóng vàng Paris Hilton 2009” là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá