Ronaldo giúp đỡ Neymar như thế nào ở lễ trao giải Quả bóng Vàng

Kate Abdo, người dẫn chương trình lễ trao giải Quả bóng Vàng 2015, tiết lộ ngôi sao của Real Madrid đã tận tình giúp đỡ đồng nghiệp trong quá trình chuẩn bị.

Ronaldo (phải), Messi (giữa) và Neymar đến dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2015. Ảnh: AFP.
Ronaldo (phải), Messi (giữa) và Neymar đến dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2015. Ảnh: AFP.

"Ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng, nơi tôi làm việc hồi tháng 1, chúng tôi tập dượt một chút với các cầu thủ trước khi họ xuất hiện trên sân khấu thật. Ronaldo hỗ trợ Neymar - một người Brazil, còn Ronaldo là người Bồ Đào Nha - vì vậy cả hai đều cùng nói tiếng Bồ Đào Nha. Dù Messi và Neymar là đồng đội, Ronaldo là người đã hướng dẫn Neymar, chỉ cho cậu ấy thấy cần di chuyển thế nào và đảm bảo mọi thứ đều được phiên dịch cho cầu thủ của Barca”, Kate Abdo kể lại.

Ronaldo về sau Messi trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng 2015. Trong khi đó, Neymar lần đầu tới dự Lễ trao giải với tư cách một trong ba ứng viên, anh giành Quả bóng Đồng.

“Anh ấy (Ronaldo) đã rất tử tế và dành nhiều sự quan tâm đến Neymar, bằng cách trông nom và đảm bảo Neymar biết bản thân đang làm gì. Và đó là một khía cạnh về Ronaldo mà có thể bạn không ngờ tới”, Kate Abdo nói.

Sau buổi lễ trao giải hồi tháng 1, Ronaldo từng tiết lộ anh đã phiên dịch giúp Messi và Neymar vì hai ngôi sao của Barca không biết tiếng Anh.

"Trong buổi hôm đó, tôi là người phiên dịch giúp Neymar và Messi. Cả hai cậu ấy đều không biết tiếng Anh. Tôi có trêu rằng các cậu phải trả công đàng hoàng nhé”, Ronaldo trả lời khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất ở lễ trao giải.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng