Ronaldo hết buồn, Real sẵn sàng bán Morata cho M.U

TPO - Theo truyền thông Anh, Cristiano Ronaldo đã hết giận dỗi Real Madrid và không muốn chia tay CLB này. Với việc Ronaldo đồng ý ở lại, Real sẵn sàng bán Morata cho Man Utd với giá khoảng 75 triệu euro.

Ronaldo hết buồn, Real sẵn sàng bán Morata cho M.U

Cách đây hơn một tuần, Ronaldo tỏ ra rất buồn và thất vọng sau khi bị tòa án Madrid buộc tội trốn thuế 14,7 triệu euro. Truyền thông châu Âu khẳng định tiền đạo này không muốn trở lại Real thi đấu vì điều này.

Tuy nhiên, sau bài phát biểu của chủ tịch Florentio Perez, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đổi ý. Theo tờ AS, CR7 đã làm hòa với giới chủ Real và họ sẽ cùng nhau giải quyết rắc rối trốn thuế của anh trong thời gian tới.

Sự thay đổi của Ronaldo giúp Man Utd trở lại với mục tiêu ban đầu của họ là Alvaro Morata. Ngay cả khi Ronaldo thực sự muốn trở về Old Trafford, Man Utd cũng rất thận trọng bởi lẽ họ không muốn làm hỏng kế hoạch chuyển nhượng vì ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trong quá khứ, Man Utd của David Moyes từng chạy theo Ronaldo cũng như một số ngôi sao lớn khác suốt mùa hè 2013 nhưng không thu lại kết quả và cuối cùng, họ chỉ mua được Fellaini từ Everton.

Thương vụ Morata của Man Utd vốn tiến triển rất tốt cho đến khi Ronaldo giận dỗi. Real đã dừng mọi cuộc đàm phán để xác định tương lai của Ronaldo trước khi bán bất cứ tiền đạo nào khác.

Theo báo giới, với việc Ronaldo đồng ý ở lại, Real sẵn sàng bán Morata cho Man Utd với giá khoảng 75 triệu euro.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng