Ronaldo khởi kiện The Sun

TPO - Tháng trước, The Sun đã đăng tin: "Vì nhắn tin trong buổi tập, Ronaldo bị Sir Ferguson phạt 8.000 bảng Anh". Và đây là lý do để tiền đạo cánh C.Ronaldo thông qua luật sư đưa The Sun ra toà.

C.Ronaldo khởi kiện The Sun vì tội đăng tin sai lệch, ảnh hưởng đến danh dự của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Theo những gì mà The Sun đăng tải, thì vào đầu tháng 2, trong một buổi tập của MU, Ronaldo đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để gửi tới 4 tin nhắn. Hiển nhiên hành động của anh không qua nổi mắt của ngài Ferguson.

Chiểu theo "luật Ferguson", thì dù Ronaldo có được ông thầy người Scotlen yêu quý tới đâu cũng không thoát khỏi án phạt. Kết quả là tuyển thủ Bồ Đào Nha phải nộp phạt tới 2.000 bảng cho một tin nhắn, tổng cộng là 8.000 bảng.

Hiển nhiên với một cầu thủ danh nổi như cồn như Ronaldo, thì thông tin của The Sun được hầu hết các báo lớn trên thế giới đăng tải.

Còn với Ronaldo, anh không còn cách nào khác là thông qua luật sư của mình đã khởi kiện The Sun ra toà vì tội đăng tin sai lệch và làm giảm uy tín của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Theo luật sư Simon Smith, thân chủ của mình là một cầu thủ chuyên nghiệp, có thái độ luyện tập tốt nhưng thông tin mà The Sun đăng tải lại chỉ ra một Ronaldo thiếu chuyên nghiệp, vô kỷ luật.

"Vẫn biết tin mà The Sun đăng tải là điều khó tin nhưng nó vẫn ảnh hưởng tới danh dự của Ronaldo. The Sun cần phải chịu trách nhiệm về những nội dung đã đăng tải và cần phải có lời giải thích về sai sót của mình", luật sư Simon Smith nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá