Ronaldo kiếm bộn tiền nhờ máy bay riêng

TPO - Mọi thứ liên quan đến Ronaldo đều có thể mang về những khoản lợi nhuận cực lớn. Theo tiết lộ từ Marca, mỗi khi không sử dụng chuyên cơ Gulfstream G200, CR7 liền cho thuê để kiếm thêm thu nhập.

Cristiano Ronaldo kiếm bộn tiền từ chuyên cơ Gulfstream G200.
Cristiano Ronaldo kiếm bộn tiền từ chuyên cơ Gulfstream G200.

Hồi cuối năm 2015, Cristiano Ronaldo đã quyết định bỏ ra 19 triệu euro để tậu chiếc máy bay riêng, nhãn hiệu Gulfstream G200. Chiếc máy bay phản lực 2 động cơ này có thể vận chuyển từ 8-10 hành khách. Điều ấn tượng ở chỗ, G200 có phòng tắm riêng biệt cho các thành viên phi hành đoàn cũng như hành khách, có tủ quần áo, internet, điện thoại, máy fax, lò vi sóng, lò nướng điện, tủ lạnh cho các thức uống cùng hệ thống giải trí…

Nhờ có chiếc Gulfstream G200, Ronaldo và gia đình chủ động hơn trong việc đi lại. Mỗi khi đi du lịch hay dự các sự kiện, anh lập tức dùng máy bay riêng. Tuy vậy, không lãng phí số tiền bỏ ra mua chiếc Gulfstream G200, nên mỗi khi không đi đâu hoặc đi lại theo sự sắp xếp của Real Madrid, ngôi sao người Bồ Đào Nha liền cho thuê chiếc chuyên cơ của mình để kiếm thêm.

Theo tiết lộ từ Marca, Ronaldo đã nhờ công ty Executive Airlines đứng ra cho thuê Gulfstream G200. Tiền thuê chiếc máy bay này vào khoảng 3.000 euro/h, bao gồm cả phi hành đoàn và nhiên liệu. Nhờ việc cho thuê này mà CR7 đã bỏ túi hơn 1 triệu euro trong vòng gần 3 năm qua.

Cũng theo thông tin từ Marca, vào tháng 5 tới, Ronaldo sẽ khai trương một khách sạn mang thương hiệu của anh ở Morocco. Trước đó, anh đã hợp tác cùng tập đoàn Pestana Hotel mở 4 khách sạn hạng sang ở thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Tây Ban Nha – Ibiza. Hiện tại, CR7 sở hữu 4 khách sạn mang thương hiệu Pestana CR7 Hotels tại 4 địa điểm gồm Madeira (Bồ Đào Nha), Lisbon (Bồ Đào Nha), Madrid (Tây Ban Nha) và New York (Mỹ).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng