Ronaldo ký hợp đồng đẻ thuê với vũ nữ quán bar?

TPO - Theo người được cho là khá thân thiết với tuyển thủ Bồ Đào Nha, người ký hợp đồng đẻ thuê và vừa sinh con trai cho C.Ronaldo làm vũ nữ tại quán bar.

Ronaldo ký hợp đồng đẻ thuê với vũ nữ quán bar?

Thông tin này khiến nhiều người choáng váng, vì C.Ronaldo luôn có cả tá nhân tình đẹp như mộng. Họ sẵn sàng cùng... lên chức với cầu thủ đắt giá nhất thế giới mà không cần phải tốn kém tới một năm lương.

Cách chọn lựa đối tác của tiền đạo cánh khiến người ta nghi ngờ về khả năng có con tự nhiên của anh. Thậm chí, tin đồn cầu thủ này đồng tính tiếp tục rộ lên, sau khi C.Ronaldo "trưng" bộ móng chân như phụ nữ ở bể bơi hôm 7 - 7.

C.Ronaldo đang có mặt tại Mỹ, nghỉ ngơi bên bạn gái Irina. Người đẹp xứ Bạch Dương này vô cùng bất ngờ và buồn khi biết tin bạn trai có con. Mới đây, C.Ronaldo còn cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn kim cương với lời nhắn nhủ, mau sinh cho anh những đứa trẻ.

Báo chí Anh cho rằng, chuyến du Mỹ của C.Ronaldo lần này có hai mục đích: ăn chơi nhảy múa sau một kỳ World Cup không thành công và hoàn thiện các thủ tục liên quan đến đứa trẻ. Cầu thủ này cũng đã trả 10 triệu bảng, phí im lặng cho mẹ đứa trẻ.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá