Ronaldo làm các CĐV Trung Quốc tức giận

Trong khi Real Madrid nỗ lực quảng bá hình ảnh ở Trung Quốc, thì siêu sao của họ, Cristiano Ronaldo lại chọc giận báo giới và các fan nơi đây bởi “sự kiêu ngạo”.

Ronaldo làm các CĐV Trung Quốc tức giận

Số là trong cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa Real Madrid và CLB Guangzhou Evergrande tại Quảng Châu hôm rồi, CR7 đã có những hành xử thiếu thiện chí trước những câu hỏi của giới báo chí Trung Quốc. Không chỉ trả lời cộc lốc cho qua chuyện, ngôi sao của Real Madrid còn làm mất mặt giới truyền thông quốc gia này khi nói rằng “ấn tượng lớn nhất về Quảng Châu là…thời tiết quá nóng”!

Ronaldo làm các CĐV Trung Quốc tức giận - ảnh 1
Ronaldo đã làm mất lòng không ít CĐV Trung Quốc. Ảnh: Daylife.

“Với những thể hiện này, Cristiano Ronaldo cho thấy anh ta là một người ích kỷ và ngạo mạn. Cách hành xử như vậy không có lợi cho Ronaldo ở Trung Quốc”, ông Yan Qiang-Phó Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Titan, cho biết.

Ở một quốc gia có 485 triệu người dùng Internet như Trung Quốc, thông tin về thái độ “đáng ghét” của CR7 lan đi rất nhanh trên mạng. Và ngay lập tức, rất nhiều fan đã bày tỏ sự bức xúc. “Anh ta cần được dạy về cách hành xử với giới truyền thông. Hãy về nhà và tự nhìn lại mình đi Ronaldo”, một CĐV Trung Quốc tức giận.

Theo Báo Đất Việt

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá