Ronaldo 'mối lái' bóng hồng bốc lửa cho đồng đội cũ

James Rodriguez đã khiến cho rất nhiều người phải ghen tị khi được đích thân Ronaldo giới thiệu làm quen với chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.

Ronaldo 'mối lái' bóng hồng bốc lửa cho đồng đội cũ
Ronaldo 'mối lái' bóng hồng bốc lửa cho đồng đội cũ - ảnh 1 Helga Lovekaty, người đẹp được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez
Suốt thời gian qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và vợ cũ Daniela Ospina. Tuy vậy, phải đến gần đây các fans hâm mộ mới khám phá ra rằng chính C.Ronaldo đã mai mối cho James Rodriguez làm quen với chân dài gốc Nga tại một bữa tiệc.
Sau khi được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cùng Helga Lovekaty đã có rất nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Hai ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng xã hội và cũng đã tương tác với nhau rất nhiều.
Kể từ khi James Rodriguez chính thức li dị vợ, cựu sao Real Madrid càng mạnh dạn thể hiện tình cảm dành cho Helga hơn nữa. Gần đây, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau khi đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.

Ronaldo 'mối lái' bóng hồng bốc lửa cho đồng đội cũ - ảnh 2 Helga Lovekaty hiện đã có hơn 3.7 triệu lượt người theo dõi trên Instagram
Hiện tại, hai ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt cách lòng” do Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng nước Đức Bayern Munich.

Tuy nhiên, các cổ động viên vẫn hy vọng rằng trong thời gian tới, James Rodriguez sẽ sớm ngày xây nên tổ ấm mới cùng Helga và mang về cho giải Bundesliga một nàng WAGs “nóng bỏng” nhường này.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng