Ronaldo: Mùa tới, tôi vẫn là người MU

TPO - Cristiano Ronaldo thừa nhận anh đã có quyết định đúng đắn khi ở lại với MU và mong chờ sẽ tiếp tục giành thêm nhiều danh hiệu cùng đội bóng.

Suốt mùa hè qua, tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha đã nằng nặc đòi ra đi để gia nhập Real Madrid sau khi đã có đẩy đủ danh hiệu Premier League và Champions League cùng với MU.

Tuy nhiên, sau khi MU từ chối đề nghị của Real và Ronaldo có cuộc gặp với HLV Alex Ferguson hồi đầu tháng tám, tiền vệ 23 tuổi này đã quyết định ở lại nước Anh mùa giải này.

“Bây giờ tôi hiểu rằng mình đã có quyết định tốt nhất. Thể xác và tâm hồn tôi đều đang ở tại Manchester”, Ronaldo khẳng định trên tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha Marca.

“Tôi là một cầu thủ Manchester. Tôi muốn tôn trọng đội bóng, đồng nghiệp và người hâm mộ và không muốn nói về đội nào nào nữa vào lúc này. Chỉ có Chúa mới biết được tương lai. Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục ở lại đây mùa tới”, anh nói thêm.

Ronaldo đang chạy đua giành các danh hiệu cá nhân như: Quả bóng vàng châu Âu và Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, sau khi đã có thành tích 42 bàn cho MU mùa trước.

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá