Ronaldo 'mượn' người sinh con trai

Câu chuyện về cậu con trai mới chào đời của Cristiano Ronaldo tiếp tục là chủ đề “nóng” với dư luận. Giới truyền thông lập tức vào cuộc và những thông tin mới hàng ngày được cập nhật về “cậu bé đặc biệt” của Ronaldo.

Ronaldo mướn người sinh con trai?- Ảnh Getty.
Ronaldo mướn người sinh con trai?- Ảnh Getty.

Ronaldo mướn người sinh con trai?- Ảnh Getty.
Ronaldo mướn người sinh con trai?- Ảnh Getty. .
 

Mới đây nhất, tờ Diario de Noticias (Bồ Đào Nha) đưa tin, ngôi sao đắt giá nhất thế giới của Real Madrid chi trả cho một người phụ nữ Mỹ sinh cho anh một cậu con trai. Theo đó, kế hoạch được thực hiện khi Ronaldo có kỳ nghỉ hè năm ngoái ở San Diego (Mỹ).

Tờ The Sun (Anh) lại đưa tin, một trong những người phụ nữ được “đặt trong tầm ngắm” là người trông rất giống Danish Paris Hilton, còn một người khác là phụ nữ sắm vai sinh thay những người không có khả năng sinh nở.

Việc Ronaldo công bố thông tin có con trai đầy bất ngờ và câu chuyện anh “mượn” người sinh con (như tờ Diario de Noticias đã đăng tải) đang đặt ra nhiều dấu hỏi về sự kiện “nóng” nhất liên quan đến Ronaldo trong những ngày qua.

Ronaldo chưa muốn có cuộc sống gia đình với một người phụ nữ mà chỉ cần một đứa trẻ để chăm sóc, hay anh không muốn “gặp rắc rối” với số tài sản khá lớn của một siêu sao bóng đá như mình một khi bước vào hôn nhân?

Thông tin từ báo chí đã nêu rõ, cậu con trai của Ronaldo sinh ngày 17 - 6, đúng thời điểm Ronaldo đang thi đấu tại Vòng chung kết World Cup ở Nam Phi.

Sau khi về nước, Ronaldo trở về nhà ở Algarve để lần đầu tiên gặp con trai. Hiện, cậu bé được gia đình Ronaldo chăm sóc. Chị gái của Ronaldo, Katia cho biết, cậu bé trông giống bố và Ronald rất hạnh phúc khi trở thành một ông bố.

Theo Cẩm Oanh
Thể Thao & Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá