Ronaldo muốn thi đấu thêm 10 năm

Sắp sửa bước sang tuổi 32, nhưng siêu sao của Real Madrid tin rằng anh vẫn có thể thi đấu thêm một khoảng thời gian rất dài nữa.

Nếu thi đấu đủ 10 năm nữa, Ronaldo sẽ giải nghệ ở tuổi 42. Ảnh: Reuters.
Nếu thi đấu đủ 10 năm nữa, Ronaldo sẽ giải nghệ ở tuổi 42. Ảnh: Reuters.

Là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới, nhưng những năm gần đây Cristiano Ronaldo còn tích cực tham gia vào công việc kinh doanh. Mới đây anh đã khai trương khách sạn thứ hai của bản thân tại thủ đô Lisbon (Bồ Đào Nha), mang tên Pestana CR7 Lisboa.

Lý giải về việc này, anh nói trong lễ khai trương: "Cuộc sống không chỉ có bóng đá. Mặc dù bóng đá là niềm đam mê lớn của tôi, tôi bắt đầu phải nghĩ cho tương lai. Tôi không còn nhiều thời gian thi đấu, chỉ ít nhiều khoảng 10 năm nữa thôi, nên tôi phải tìm hướng đi cho tương lai".

Pestana CR7 Lisboa là khách sạn thứ hai nằm trong dự án đầu tư trị giá khoảng 70 triệu đôla. Ronaldo đã mở khách sạn đầu tiên tại quê hương Madeira, và sẽ mở thêm hai cái khác tại Madrid và New York.

"Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước sở hữu một khách sạn riêng. Bây giờ tôi đã có hai cái", Ronaldo tự hào chia sẻ.

Khách sạn mới tại Lisbon hướng vào thị trường khách hàng trẻ, với phòng được trang bị đồ chơi PlayStations và Apple TV. Giá mỗi phòng từ 239 đôla mỗi đêm. 

Trong sự nghiệp, Ronaldo đã ghi 118 bàn trong 291 trận ở Man Utd và 367 bàn trong 354 trận tại Real Madrid, giành bốn chức vô địch Ngoại hạng Anh, một La Liga, ba Champions League. Anh cũng mới bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu Euro cùng đội tuyển Bồ Đào Nha - nơi anh là chân sút số một.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng