Ronaldo ngoảnh mặt làm ngơ tình cũ

TPO - Chạm trán với bồ cũ Nereida Gallardo khi hai người tình cờ cùng có mặt tại một hộp đêm ở hòn đảo du lịch ở TBN Majorca, Cristiano Ronaldo ngoảnh mặt làm ngơ như chưa từng quen biết.

Nereida Gallardo tìm cách lại gần Ronaldo nhưng bị bảo an ngăn lại. Ảnh DM

Cùng thời điểm này năm ngoái, hai người còn cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn tại Italia, nhưng giờ đây, khi giáp mặt tại Majorca, quê hương của Nereida Gallardo, Ronaldo thậm chí còn không thèm liếc nhìn tình cũ của mình.

Trong khi đó, Nereida Gallardo dường như không nhận ra điều đó, cô vẫn muốn lại gần hỏi thăm Ronaldo nhưng bị các vệ sỹ ngăn cản lại.

Có lẽ Ronaldo vẫn “cay” vụ Gallardo kể xấu mình trên mặt báo sau khi hai người chia tay, trong đó cô có kể lể rằng Ronaldo tính như đàn bà, điệu chảy mỡ, rất thích chăm chút cho “nhan sắc”, thậm chí anh dùng cả biện pháp tẩy lông.

Từ khi chính thức ra mắt đội bóng mới Real Madrid, dường như Ronaldo tập trung vào chuyên môn hơn, ít thấy các tin tức về các người đẹp vây quanh anh, thông tin người hâm mộ đang chú ý ở anh đó là chấn thương đầu gối phải do va chạm với hậu vệ Zdenek Grygera trong trận bán kết Peace Cup với Sevilla mới kết thúc gần đây.

Hai người thời còn mặn nồng

Thành Hưng
Theo DM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá