Sự kiện: EURO 2016

Ronaldo nói gì sau khi vô địch EURO 2016?

TPO - Sau trận chung kết EURO 2016, Ronaldo đã ít nhất có 3 lần dùng từ “cảm ơn Chúa” để nói về chiến tích vô địch của đội tuyển Bồ Đào Nha. Ở cái tuổi 31, cuối cùng CR7 cũng đã một lần đăng quang cùng đội tuyển quốc gia.

Ronaldo đã có danh hiệu đầu tiên cùng ĐT Bồ Đào Nha.
Ronaldo đã có danh hiệu đầu tiên cùng ĐT Bồ Đào Nha.

Phút 25 của trận đấu, Cristiano Ronaldo bật khóc khi phải rời sân trên cáng. Có lẽ lúc đó, CR7 tin rằng, anh sẽ không thể hiện thực hóa giấc mơ một lần cùng ĐT Bồ Đào Nha vô địch một giải đấu lớn và sẽ lại trải qua cảm giác cay đắng như chung kết EURO năm 2004. Thế nhưng, rất may điều đó đã không xảy ra. Không Ronaldo, Bồ Đào Nha đã chơi kiên cường và có chiến thắng 1-0 trước Pháp nhờ bàn thắng ở phút 109 của Eder.

Phát biểu sau trận đấu, có ít nhất 3 lần siêu sao 31 tuổi của Real Madrid đã dùng từ “Cảm ơn Chúa” để nói về chiến thắng của đội tuyển Bồ Đào Nha.

“Tôi muốn cảm ơn các đồng đội, HLV, Ban huấn luyện, bộ phận y tế, các CĐV... Họ là những người thật tuyệt vời, đặc biệt là các CĐV, những người luôn cổ vũ chúng tôi hết mình. Cảm ơn Chúa khi đã mang những điều tốt đẹp nhất đến với Bồ Đào Nha. Đây là thời điểm quan trọng nhất trong sự nghiệp và tôi sẽ không thể nào quên nó”, Ronaldo phát biểu.

“Chúng tôi đã đánh bại Pháp và tôi rất vui về điều này. Tôi đã luôn nói rằng mình muốn giành một danh hiệu cùng ĐTQG. Đây là giây phút lịch sử với cá nhân tôi và ĐT Bồ Đào Nha. Cảm ơn chúa khi mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp với chúng tôi. Kể từ năm 2004, tôi đã luôn cầu Chúa cho người Bồ Đào Nha một cơ hội khác. Giờ thì nó đã đến và chúng tôi đã làm được với một HLV tài ba. Cảm ơn Chúa khi đã mang HLV Fernando đến với chúng tôi”, CR7 nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá