Ronaldo nói Juventus 'dâng tặng' chiến thắng cho M.U

TPO - "Cố nhân" Cristiano Ronaldo cho rằng M.U không xứng đáng giành chiến thắng trước Juventus.

Ronaldo không phục đội bóng cũ
Ronaldo không phục đội bóng cũ
Trong trận đấu ở Champions League rạng sáng nay, M.U đã gây bất ngờ khi thắng ngược Juventus ngay tại sân Allianz Stadium. Ronaldo giúp "Lão phu nhân" mở tỷ số ở phút 65. Nhưng trong 3 phút cuối trận, Quỷ đỏ có liên tiếp 2 bàn thắng nhờ công của Juan Mata và bàn phản lưới nhà của Alex Sandro.

Trong khi các chuyên gia đánh giá rất cao cú ngược dòng của M.U, thì Ronaldo lại nghĩ khác.
“Champions League là một giải đấu đặc biệt và bạn không được thả lỏng nếu muốn giành chiến thắng cuối cùng. Chúng tôi đã thống trị trận đấu trước M.U và có ít nhất 3 đến 4 cơ hội kết liễu họ. Thế nhưng chúng tôi lại thư giãn quá sớm và phải trả giá đắt”.

“M.U rõ ràng không xứng đáng thắng trận này. Họ không làm gì đủ tốt để thắng. Bạn cũng không thể nói họ may mắn, vì may mắn chỉ đến với những ai tìm kiếm nó. M.U thắng vì chúng tôi đã chủ quan, dâng tặng cho họ”.

“Thất bại này vì thế không phải là bi kịch với Juventus. Chúng tôi vẫn có thể ngẩng cao đầu. Chúng tôi đã chơi tốt và đang đứng đầu bảng”.

Trong khi đó, đội trưởng của Juventus, Giorgio Chiellini đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội không được phép phạm thêm sai lầm trong tương lai. Trung vệ người Italia nói: “Chúng tôi muốn mọi thứ đi đúng quỹ đạo và cần loại bỏ những sai lầm như ngày hôm nay”.

“Một số trận đấu trước, chúng tôi cũng gặp vấn đề với các tình huống lộn xộn trong vòng cấm địa. Đó là những thời điểm chúng tôi tỏ ra quá tự mãn và đánh mất sự tập trung. Bây giờ, Juventus cần rút kinh nghiệm và phải giữ thái độ đúng đắn trong suốt trận đấu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng