Ronaldo sắp tới Trung Đông đóng phim

TPO - Tiền đạo của Corinthians sẽ tới Lebanon đóng phim vào tháng 9 tới theo một thỏa thuận của phòng thương mại Brazil và Iran về hỗ trợ nước này trong việc sản xuất các bộ phim.

Ronaldo tới Palestin tham gia chiến dịch phòng chống đói nghèo năm 2005. Ảnh: 163

Được biết, Ronaldo sẽ không gặp nhiều khó khăn khi đảm nhiệm vai diễn, bởi trong bộ phim do Iran sản xuất chưa được đặt tên kể trên, Ronaldo sẽ vào vai của chính mình, một thần tượng bóng đá của giới trẻ Trung Đông. Anh là người hùng trong mộng của một em gái Palestin, chết ở tuổi 13 trong một cuộc xung đột sắc tộc.

Bộ phim là câu chuyện người thật, việc thật kể về em gái người Palestin tên là Alneyrab, luôn thần tượng ngôi sao Ronaldo. Trong một lần Ronaldo tới khu miền Tây tham gia chiến dịch chống đói nghèo năm 2005 (khi anh đang khoác áo Real Madrid và là Đại sứ thiện chí của Uỷ ban phát triển Liên hợp quốc (UNDP)), bé chỉ dám đứng ngắm thần tượng của mình từ xa rồi sau đó không lâu bị sát hại trong một cuộc xung đột, vốn là mối hiểm họa hiện hữu tại vùng đất này.

Fabiano Farah, đại diện của Ronaldo cho biết cựu Cầu thủ số 1 thế giới sẽ tới Lebanon vào tháng 9 tới để tham gia đóng phim. Các cảnh quay của anh cũng rất ngắn, chỉ xuất hiện trong giấc mơ của cô bé Alneyrab. Thù lao mà “Người ngoài hành tinh” được trả mang tính tượng trưng, như một sự ghi nhận những đóng góp của anh cho vùng đất Trung Đông.

Một thuận lợi lớn cho Ronaldo là vào ngày 15/9 tới, Corinthians của anh sẽ tới Palestine  thi đấu giao hữu. Do đó, việc tham gia vào bộ phim ngắn dự kiến phát hành vào tháng 6/2010 kể trên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc thực hiện nghĩa vụ với CLB của anh. 

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá