“Ronaldo sẽ gia nhập Real Madrid”

Trong cuộc phỏng vấn mới đây dành cho chương trình El Larguero của kênh phát thanh Cadena SER, cựu chủ tịch Ramón Calderon nhận định Cristiano Ronaldo sẽ về Bernabeu ngay trong mùa Hè này.

Ramón Calderon tự hào về thành tích mà ông đạt được cùng Real Madrid
Những thành tích tệ hại hồi đầu mùa giải đã khiến Ramón Calderon phải từ chức trước thời hạn. Thế nhưng, điều đó không làm suy giảm “cá tính” hay hứa hão của vị cựu chủ tịch Real này.

Theo ông, Real Madrid dưới thời của mình đã có những thành công rất lớn. Không những thế, theo luật sư này, nhờ những chính sách chiêu mộ của mình đã làm trước đó mà mùa Hè tới đây, sân Bernabeu sẽ chào đón những ngôi sao sáng của bóng đá thế giới trong đó chắc chắn có Cristiano Ronaldo.

Trong cuộc phỏng vấn dành cho chương trình El Larguero, cựu chủ tịch của Real Madirid Ramón Calderon cho hay: “Tôi tin rằng tôi đã hoàn thành tốt công việc của mình tại Real Madrid. Chúng tôi đã có 6 chức VĐ La Liga, cùng với đó là tăng gấp đôi thu nhập cho CLB. Ngoài ra, một số cầu thủ hay nhất thế giới sẽ gia nhập trong mùa Hè này. Tất cả đó là công lao của tôi.”

Ông Calderon tiếp tục: “Trong mùa Hè vừa qua, Real đã không có một bản hợp đồng nào lớn, nhưng Real Madrid luôn có một sức hút đối với các ngôi sao. Và tôi không muốn tung ra tin đồn vì đó là sự giả tạo. Nhưng trong bất kì trường hợp nào, vị chủ tịch sắp tới của Real cũng sẽ có được chữ kí của cầu thủ hay nhất thế giới 2008”.

Cuối cùng, Calderon, 57 tuổi, đã tiết lộ không tham gia vào cuộc bầu cử cho chức chủ tịch sắp tới của Real Madrid bởi công việc chủ tịch đã “giết” ông và làm tổn thương đến ông và gia đình.

Theo Phương Nguyên
TTVH/ Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá