Sự kiện: World Cup 2006

Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp tại Mỹ ?

TPO - Người ngoài hành tinh Ronaldo khẳng định rằng anh vẫn đang hạnh phúc tại châu Âu, nhưng cũng không loại trừ khả năng trong tương lai anh sẽ kết thúc sự nghiệp tại Mỹ.

Ronaldo
"Bây giờ tôi vẫn còn hợp đồng với Real Madrid và chỉ nghĩ tới World Cup, nhưng không loại trừ khả năng Mỹ sẽ là nơi tôi hướng tới trong tương lai", Ronaldo nói ngày hôm qua, sau một buổi tập của Brazil.

Trước đó, Ronaldo đã nhận được bản đề nghị là 120 triệu USD trong vòng 10 năm để đến thi đấu cho New York Red Bulls tại giải Major League Soccer (Giải vô địch Mỹ).

Người quản lý của Ronaldo là Fabiano Farah, nói trên tờ Estado de Minas rằng Ronaldo đã từ chối lời đề nghị này bởi anh đang hạnh phúc tại châu Âu, nơi anh đã thi đấu nhiều năm: "Một vụ chuyển nhượng tới Mỹ là không thể xảy ra", Farah nói. "Ronaldo vẫn có nhiều cơ hội chơi bóng tại châu Âu".

Ronaldo, năm nay 29 tuổi sẽ cùng đội tuyển Brazil bảo vệ danh hiệu vô địch bằng trận đấu mở màn World Cup 2006 với Croatia vào ngày 13/6. Ronaldo đang có thành tích 12 bàn thắng tại các kỳ World Cup, sánh ngang với Vua Pele. Và chỉ cần 3 bàn thắng nữa là anh sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử World Cup.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng