Ronaldo sẽ tới Real vì... trọng tài

TPO - Mới đây, báo chí Anh và Tây Ban Nha phân tích khả năng Cristiano Ronaldo rời MU, đầu quân cho Real Madrid vì trọng tài không bảo vệ anh trong các pha bóng phạm lỗi nguy hiểm.

Theo nhật báo thể thao Tây ban Nha AS, cũng như tờ báo Anh Daily Mail thì tiền vệ người Bồ Đào Nha ngày càng mệt mỏi với việc phải đối mặt với các pha vào bóng ác ý của đối phương, trong khi các trọng tài tại Premier League lại không xử lý nặng tay.

Thậm chí ngay bản thân HLV Alex Ferguson cũng thừa nhận rằng học trò ông đang bị "đánh hội đồng" với những pha "phạm lỗi có hệ thống".

“Điều đó đã trở thành thủ đoạn”, Ferguson nói trên tờ Daily Mail. “Một số người phạm lỗi với anh, và sau đó đến lượt một số người khác. Trọng tại nghĩ anh giả vờ nên không quan tâm”.

Trong khi đó lối chơi đẹp hoa mỹ của các cầu thủ tại La Liga luôn được các trọng tài đề cao và bảo vệ. Vì thế, tờ AS tin rằng điều đó sẽ góp phần buộc Ronaldo rời Old Trafford càng sớm càng tốt để bảo vệ tương lai của mình.  

Khả năng đó còn lớn hơn sau khi Real Madrid đạt được thỏa thuận với Ferguson cho phép hai bên đàm phán về khả năng chuyển nhượng trong mùa hè này với mức giá hợp lý. Bản thân Ronaldo cũng từng muốn rời MU tới Santiago Bernabeu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá