Ronaldo suýt gọi 'siêu cò' Mendes là… bố vợ

Sau khi cùng Bồ Đào Nha đăng quang tại EURO 2016, cái tên Cristiano Ronaldo vẫn là “thương hiệu” “hot”.

Ronaldo suýt gọi 'siêu cò' Mendes là… bố vợ
Cứ câu chuyện gì liên quan đến Ronaldo là họ biết chắc sẽ có hút độc giả. Đây chính là lý do mà vừa qua có nhiều tờ báo uy tín đã gợi lại câu chuyện CR7 suýt là con rể của “siêu cò” Jorge Mendes, người mà Ronaldo từng ví như… bố để tỏ lòng biết ơn tay cò nổi tiếng này đã giúp anh trong sự nghiệp.
Có không câu chuyện Ronaldo suýt gọi Mendes là bố? Thật khó để tìm ra sự thật về chuyện Ronaldo cưa cẩm ái nữ nhà Mendes. Nhưng chuyện Ronaldo từng tâm sự rằng, anh rất buồn khi những người phụ nữ đến với anh chỉ vì tiền và sự nổi tiếng. Ronaldo nói thêm, anh muốn quen với một phụ nữ của gia đình, chứ không không phải là những siêu mẫu đình đám như Irina Shayk mà anh đã chia tay. 
Sau lời thổ lộ trên, người ta thấy ái nữ Marisa Mendes của Mendes cho đăng rất nhiều bức ảnh chụp cùng Ronaldo và gia đình lên trang cá nhân. Ronaldo cũng khiến báo chí để mắt chuyện này, khi mua hẳn một hòn đảo ở Hy Lạp để tặng Mendes nhân ngày cưới của người đại diện đầy quyền lực của mình. Vậy là chuyện Ronaldo suýt làm rể nhà Mendes không phải là không có căn cứ.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá