Ronaldo 'thống trị' mạng xã hội năm 2016

TPO - Không chỉ trải qua một năm thành công về sự nghiệp, ngôi sao CLB Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha còn thể hiện tầm ảnh hưởng của mình khi nhận sự quan tâm nhiều nhất của người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

Ronaldo 'thống trị' mạng xã hội năm 2016

Theo công cụ điều tra mạng xã hội CrowdTangle, có 34 triệu người dùng tương tác khi Ronaldo đăng hình ảnh và chia sẻ lên các trang cá nhân Facebook và Instagram. 

Ronaldo 'thống trị' mạng xã hội năm 2016 - ảnh 1 Bức ảnh nhận được sự quan tâm nhiều nhất của Ronaldo trên Facebook

Những đăng tải được chú ý nhất của Ronaldo trên Facebook bao gồm bức ảnh ôm Cup vô địch EURO 2016, mừng sinh nhật với con trai Ronaldo Jr hay cùng đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha trên máy bay trở về nước sau khi giành chức vô địch EURO 2016 ở Pháp. 

Ronaldo 'thống trị' mạng xã hội năm 2016 - ảnh 2 Bức ảnh nhận được sự quan tâm nhiều nhất của Ronaldo trên Instagram
Trên Instagram, bức ảnh Ronaldo khoe siêu xe Lamborghini mới, nâng Cup EURO 2016 trên bục vô địch cùng đồng đội, giữ "khư khư" Cup EURO 2016 trên máy bay trở về nước hay gặp gỡ ngôi sao điện ảnh Jason Statham nhận được quan tâm nhất của người hâm mộ.
Năm 2016 là một năm đầy thành công trong sự nghiệp của Ronaldo. Cầu thủ 31 tuổi giành Quả bóng vàng 2016, chức vô địch Champions League, FIFA Club World Cup với Real Madrid và EURO 2016 trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha. Tới thời điểm này, Ronaldo đã làm nên một sưu tập đồ sộ, gồm 20 danh hiệu tập thể và 13 danh hiệu cá nhân trong 3 màu áo cấp CLB (Sporting Lisbon, M.U, Real) lẫn tuyển Bồ Đào Nha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng