Ronaldo thực hiện cú móc bóng 'thần sầu' như thế nào?

Chứng kiến cú móc bóng tuyệt hảo thành bàn của Ronaldo ở trận đấu với Juventus rạng sáng nay, những người khó tính nhất cũng phải thán phục.

Ronaldo thực hiện cú móc bóng 'thần sầu' như thế nào? - ảnh 1 Xuất phát từ quả tạt bên cánh phải của Dani Carvajal, theo bản năng của một sát thủ thượng thừa, Ronaldo xoay người đứng quay lưng với khung thành rồi bật lên thực hiện động tác xe đạp chổng ngược. 
Ronaldo thực hiện cú móc bóng 'thần sầu' như thế nào? - ảnh 2 Theo tính toán, thời điểm đạt độ cao cực đại tức lúc chạm bóng, toàn thân Ronaldo cách mặt cỏ 1,41m, điểm cao nhất tức điểm chân chạm bóng cách mặt cỏ 2,38m. 
Ronaldo thực hiện cú móc bóng 'thần sầu' như thế nào? - ảnh 3 Trong tích tắc, một sự im lặng choáng váng. Tất cả dường như không hiểu vừa chứng kiến điều gì. Sau đó, cầu trường nổ tung bởi những tiếng pháo tay vang vọng từ mọi ngóc ngách, kể cả những CĐV Juventus cũng đứng bật hết cả lên. Khi chứng kiến một pha làm bàn thuộc vào hàng siêu phẩm, bất luận đội nhà hay đội khách đều đón chào nó trong sự thán phục..
Ronaldo thực hiện cú móc bóng 'thần sầu' như thế nào? - ảnh 4 Ngoạn mục! Chỉ có thể miêu tả về động tác dứt điểm ấy như vậy nếu biết xà ngang cũng chỉ có độ cao 2,44m. Sau pha chạm bóng hoàn hảo là một đường cong tuyệt mỹ về phía góc xa. Gianluigi Buffon, gã khổng lồ trong khung gỗ cũng chỉ biết chôn chân đứng nhìn, đúng hơn là chiêm ngưỡng như các đồng đội và như các CĐV.
Ronaldo thực hiện cú móc bóng 'thần sầu' như thế nào? - ảnh 5 Siêu phẩm này là bàn thắng thứ hai của Ronaldo trong trận đấu. Sau đó, anh còn làm tường cho Marcelo ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Juventus.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá