Ronaldo: Tôi xứng đáng đến từng xu với giá 80 triệu bảng

TP- Hôm nay, màn ra mắt theo kiểu minh tinh Hollywood của Ronaldo tại sân Bernabeu sẽ được tổ chức và cầu thủ đắt giá nhất thế giới này khẳng định anh xứng đáng đến từng xu số tiền 80 triệu bảng Anh mà Real bỏ ra để mua anh từ Manchester United.

Để có được chữ ký của Ronaldo Real phải đưa ra một con số khổng lồ để thuyết phục Manchester United chia tay với ngôi sao sáng nhất của mình, đồng thời họ cũng hứng chịu những lời chỉ trích từ cả trong lẫn ngoài thế giới bóng đá cho việc vung tay quá trán trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế.

Ronaldo tin rằng Real đã chi một khoản phí hợp lý, đồng thời cũng cho rằng anh xứng đáng với giá đó. “Tôi nghĩ đó là một con số công bằng. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới”.

Phản ứng với những ý kiến phản đối việc chi quá nhiều tiền cho một cầu thủ, Ronaldo nói: “Nếu Real phải trả một số tiền lớn như vậy là bởi vì họ muốn có tôi và đã thấy rằng đó là giá hợp lý. Tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ trong khả năng để đáp lại và tôi cũng sẽ cho thấy những đồng tiền họ trả cho tôi là quyết định đúng đắn”.

Tối nay, theo giờ Tây Ban Nha, Ronaldo sẽ là tân binh thứ ba được tổ chức lễ ra mắt dưới triều đại của Chủ tịch Florentino Perez. Thứ ba tuần trước, lễ ra mắt của Kaka chứng kiến một lực lượng báo chí khổng lồ cùng khoảng 55.000 CĐV đổ về sân Bernabeu chào đón ngôi sao người Brazil. Còn đêm nay, khi Ronaldo ra mắt, người ta ước tính rằng sẽ không còn chỗ trống nào trên sân Bernabeu.

“Đó sẽ là một ngày cực kỳ đặc biệt với gia đình tôi, với bạn bè và dĩ nhiên là cả với tôi. Tôi mong mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Tôi đã xem buổi ra mắt của Kaka qua vô tuyến, một buổi lễ thật ấn tượng và tuyệt diệu. Có 40.000, 50.000 hay 60.000 người trong lễ ra mắt quả là điều đặc biệt và lạ thường”- Ronaldo hào hứng nói.

Về phần mình, để bù đắp cho khoản tiền khổng lồ chi ra cho các ngôi sao cùng mức lương khủng của họ, Real Madrid đã lên kế hoạch đàm phán lại với các nhà tài trợ để tăng nguồn thu từ quảng cáo và tài trợ, mà trước mắt là kế hoạch yêu cầu nhà tài trợ chính Adidas tăng gấp đôi mức tài trợ 30 triệu euro hiện nay ngay trong mùa giải tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá