Ronaldo và Messi dán mắt vào nữ cầu thủ xinh đẹp

Stephanie Roche không thể trở thành nữ cầu thủ giành giải Bàn thắng đẹp nhất của FIFA nhưng cô vẫn thu hút được sự chú ý của Messi và Ronaldo.

Nữ cầu thủ người Ireland.
Nữ cầu thủ người Ireland.

Cú vô lê của nữ cầu thủ 25 tuổi người Ireland cho Peamount United chỉ có 95 CĐV trên sân chứng kiến nhưng cô đã nhận được hơn 1 triệu phiếu bầu. Đáng tiếc là Roche đã không thể vượt qua được James Rodriquez của Real Madrid để giành giải thưởng Puskas.

Điều đáng nói là trên thảm đỏ ở gala Qủa bóng vàng, Roche đã khiến hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới phải dán mắt vào cô là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi khi cô bước qua họ.

Bức hình đặc biệt ghi lại khoảnh khắc này cho thấy cả hai có vẻ lúng túng bởi ai cũng rõ là họ nhìn vào thân hình cô.

Ronaldo và Messi dán mắt vào nữ cầu thủ xinh đẹp - ảnh 1 Ronaldo và Messi không giấu nổi sự quan tâm mà họ dành cho Roche.
Bản thân Roche sau đó cũng đã tweet trên Twitter với một giọng điệu rất ngạc nhiên: “Này những chàng trai!” và cho biết cô rất thíc thú khi được chú ý như vậy.

Bàn thắng được FIFA đề cử giải Puskas được Roche ghi cho Peamount United trong trận gặp Wexford trước sự chứng kiến của 95 CĐV trên sân. Mặc dù trận đấu này không thể so sánh được với những trận đấu có Ronaldo hay Messi nhưng clip bàn thắng của Roche đã thu hút được hơn 6 triệu lượt truy cập trên Youtube.

Ronaldo và Messi dán mắt vào nữ cầu thủ xinh đẹp - ảnh 2 Roche đã không vượt qua được Rodriguez.

Ronaldo và Messi dán mắt vào nữ cầu thủ xinh đẹp - ảnh 3 Roche và bạn trai của cô.

Tiếc là dù có 33% số phiếu bầu, cô gái người Ireland không thể vượt qua được Rodriguez, cầu thủ nhận được 42% số phiếu để nhận giải Puskas.

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng