Ronaldo vụng trộm với nữ CĐV Barcelona

Theo báo chí Tây Ban Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã có thời gian qua lại bí mật với nữ phi công Alejandra Manriquez. Đáng chú ý, cô gái người Mexico này là một fan nhiệt thành của... Barcelona.

Ronaldo vụng trộm với nữ CĐV Barcelona
Theo ấn phẩm mới nhất của tạp chí Flash, Cristiano Ronaldo đã tranh thủ tận dụng thời gian rảnh để bay đi bay lại giữa Tây Ban Nha và Mexico với mục đích thăm nom cô bạn gái bí ẩn Alejandra Manriquez. 

Cách đây 16 tuần, Alejandra bất ngờ đăng lên trang cá nhân Instagram hình ảnh ôm ấp Ronaldo khá tình cảm. Những hình ảnh thân mật giữa 2 người đã làm dấy lên tin đồn Ronaldo và Alejandra đang âm thầm yêu nhau. Không những thế, Alejandra còn hết lời khen ngợi Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hành tinh.
Ronaldo vụng trộm với nữ CĐV Barcelona - ảnh 1 Bức ảnh đầu tiên giữa 2 người.

Đến tuần này, Alejandra lại đăng bức ảnh thứ 2 với cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid. Khác với tấm hình đầu tiên khi cô mặc áo phi công, lần này Alejandra diện chiếc váy khá điệu đà và đang cùng Ronaldo dùng bữa tối ở một nhà hàng sang trọng.

Hình ảnh này càng khẳng định mối quan hệ giữa đôi bên đang tiến triển một cách bền vững và ngày một sâu đậm. Đáng chú ý, Alejandra vốn là CĐV trung thành của Barcelona. Chính việc này khiến cho nhiều fan Real tỏ ra khó chịu với CR7. Họ cho rằng, Ronaldo đâu có thiếu phụ nữ mà lại đi bập vào CĐV của đội bóng kình địch.

Ronaldo vụng trộm với nữ CĐV Barcelona - ảnh 2
Ronaldo vụng trộm với nữ CĐV Barcelona - ảnh 3
Ronaldo vụng trộm với nữ CĐV Barcelona - ảnh 4 Một số hình ảnh về Alejandra Manriquez.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá